[Chuyển nhượng CS:GO] innocent sẽ thi đấu cho MAD Lions

(Jbo vn) MAD Lions hoàn thành đội hình của họ với Paweł “⁠innocent⁠” Mocek khi đội đang tìm kiếm mảnh ghép thứ năm sau sự ra đi của Lucas “⁠Bubzkji⁠” Andersen

Trong bài viết trước đã chia sẽ về những cảm nhận của Paweł “⁠innocent⁠” Mocek về những đội tuyển mà anh muốn gia nhập. Trong đó cái tên được anh ưu tiên hàng đầu là đội tuyển MAD Lions – một đội hình trẻ trung và đang có phong độ ấn tượng. Và giống như một câu chuyện cổ tích, MAD Lions đã đàm phán với Paweł “⁠innocent⁠” Mocek để đem anh về line-up của họ. Tuyển thủ này cũng là mảnh ghép thứ năm của MAD Lions. Paweł “⁠innocent⁠” Mocek sẽ bước vào vị trí mà Lucas “⁠Bubzkji⁠” Andersen để lại.

Trước đó, sự ra đi của Lucas “⁠Bubzkji⁠” Andersen khi chuyển đến thi đấu cho Astralis và cuộc đàm phán thất bại với Jonas “⁠Lekr0⁠” Olofsson đã khiến MAD Lions chỉ còn bốn người chơi. Điều này diễn ra chỉ vài ngày trước khi mùa giải khởi tranh. Và may mắn thay Paweł “⁠innocent⁠” Mocek đã đến kịp thời để gia nhập MAD Lions.

Việc bổ sung tuyển thủ 26 tuổi người Ba Lan sẽ mang đến một sự thay đổi đáng kể, khi ngôn ngữ giao tiếp trong game của MAD Lions sẽ chuyển từ tiếng Đan Mạch sang tiếng Anh. Hiện tại, MAD Lions khá kín tiếng khi không chia sẻ chi tiết về việc bổ sung đội hình. Nhưng theo các nguồn tin, việc ký hợp đồng này là dài hạn.

Khởi đầu sự nghiệp của mình, Paweł “⁠innocent⁠” Mocek thi đấu cho các đội tuyển trong nước như ESC, CSGL, và Kinguin. Dù vậy anh cũng có nhiều kinh nghiệm trong các đội quốc tế, cụ thể là trong màu áo của PENTA, Sprout, và Tempo Storm. Kể từ tháng 7 năm 2019, Paweł “⁠innocent⁠” Mocek đã chuyển sang thi đấu cho Illuminar. Đây là một đội Ba Lan đạt vị trí thứ 24 trong bảng xếp hạng năm ngoái và kể từ đó đã trải qua một số thay đổi đội hình. Tuy nhiên với việc không thể phối hợp cùng với Janusz “⁠Snax⁠” Pogorzelski, Paweł “⁠innocent⁠” Mocek đã quyết định rời đi. Điều này dẫn đến việc anh không tham gia một đội nào trong thời gian dài.

“Thật xúc động khi có cơ hội tham gia một đội như MAD Lions“, Paweł “⁠innocent⁠” Mocek viết trên Twitter, “Bạn biết tôi sẽ cố gắng hết sức để thi đấu tốt nhất cho màu áo của MAD Lions. Hy vọng rằng tôi có thể sử dụng cơ hội này để chứng tỏ bản thân trên đấu trường cao nhất. ”

Paweł “⁠innocent⁠” Mocek dự kiến ​​sẽ ra mắt đội tại DreamHack Open Summer Europe và đại diện cho đội tại ESL One Cologne 2020 Europe sau đó. Anh được hi vọng sẽ phối hợp hoàn hảo với những thành viên tại MAD Lions để đưa đội quay trở lại thi đấu ổn định.

Việc kí kết hợp đồng với innocent sẽ đem đến đội hình của MAD Lions là:

Đan Mạch Frederik “⁠acoR⁠” Gyldstrand

Đan Mạch Rasmus “⁠sjuush⁠” Beck

Đan Mạch Fredrik “⁠roeJ⁠” Jørgensen

Đan Mạch Asger “⁠AcilioN⁠” Larsen

Ba lan Paweł “⁠innocent⁠” Mocek

Brazil Luis “⁠peacemaker⁠” Tadeu (huấn luyện viên)

Jbovn