(JBO Vietnam) Game slot Black Gold được truyền cảm hứng từ “ Vàng đen” – cụm từ mỹ miều dùng để gọi dầu mỏ. Lấy cảm hứng từ những cuộc khai hoang săn tìm dầu mỏ ở Oklahoma vào thập niên 1920, nhà phát triển BetSoft đã tạo ra game slot Black Gold với một game play và các biểu tượng được thiết kế bao trùm bởi hình ảnh giếng dầu và đồng quê nước Mỹ thời bấy giờ. 

Giới thiệu game slot Black Gold

Game slot Black Gold là một câu chuyện kể vể sự đổi đời của Ol’ Bill từ lúc anh ta chỉ là một người đàn ông bình thường như bao người khác cho đến khi anh thử sức với công việc kinh doanh dầu mỏ. Anh ta tìm kiếm không ngừng nghỉ với niềm tin vững chắc và cuối cùng sau bao khó nhọc anh ta trở thành người giàu nhất trong quận với một cuộc sống đủ đầy và đáng mơ ước

Biểu tượng của game slot Black Gold

Game slot Black Gold có tất cả 5 cuộn, 3 hàng và 30 hàng thanh toán.Đây là cơ hội của bạn để trở thành một ông trùm dầu mỏ với những giải thưởng có giá trị bất ngờ. Mức đặt cược của bạn có thể dao động từ 2 xu đến 75 € và giải jackpot trong game slot Black Gold là 10 000 xu.

Để nhận được vòng quay miễn phí vào ban đêm, bạn sẽ phải kết hợp 3 hoặc nhiều biểu tượng Barn – biểu tượng này sẽ hoạt động như một biểu tượng Wild, mỗi lần bạn chiến thẳng giải thưởng sẽ được nhân lên và có thể được cộng dồn tới 10 lần. Ba biểu tượng mũi khoan trở lên trên cuộn của bạn sẽ kích hoạt tính năng Khoan tìm dầu, trong đó bạn sẽ chọn một trong 3 mũi khoan được cung cấp để tìm ra loại dầu phù hợp.

Bạn có thể kích hoạt Vòng quay thưởng bằng biểu tượng Bơm dầu trên các cuộn 1, 2 và 5. Sau đó, bạn sẽ phải đoán xem số sau sẽ cao hơn hoặc thấp hơn con số đang trên màn hình. Vòng quay sẽ kết thúc với 4 lần thắng hoặc trượt.

Đến với game slot Black Gold, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ hội làm giàu bất ngờ.

Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.