Chơi nhạc Jazz cùng ban nhạc cổ điển trong game slot The Paying Piano Club

(JBO Vietnam) Thư giãn trong không gian Art Deco cùng với bản nhạc Jazz mượt mà trong trò chơi đánh bạc trực tuyến The Paying Piano Club tại các sòng bạc trực tuyến được xếp hạng hàng đầu.

Giới thiệu game slot The Paying Piano Club

live streaming online

Trò chơi tương thích với PC, iOS, Android và Windows dành cho thiết bị di động này đến từ Play’n GO và sử dụng đồ họa chi tiết trên 3 cuộn và 5 dòng thanh toán.

Trò chơi đánh bạc Paying Piano Club đưa bạn trở lại những năm 1920, nơi bạn sẽ tìm thấy một người phụ nữ trong trang phục tiệc tùng hợp thời trang, các nhạc sĩ và nhạc cụ của họ là một cây đàn piano.

Các giá trị của hệ số nhân nằm phía trên các vòng quay và khi bạn hạ cánh các biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau ở bất kỳ vị trí nào trong vòng quay chiến thắng, giải thưởng sẽ được tăng lên đến 10 lần.

Trong một vòng quay thưởng miễn phí, tiền vàng sẽ tăng số nhân và thêm số vòng quay bổ sung vào tổng số vòng quay, không có giới hạn trên. Đây là một trò chơi có độ biến động trung bình với lợi nhuận trung bình là 96,26%. Chơi với số tiền đặt cược cao nhất và bạn có thể rời câu lạc bộ với số tiền thắng là 500.000.00

Các game slot từ Play’n GO đều được thiết kế để dễ sử dụng và ngay cả người không có kinh nghiệm cũng có thể quay các cuộn của trò chơi trực tuyến Paying Piano Club mà không gặp vấn đề gì.

Các tùy chọn đặt cược chạy từ 0,10 đến 100,00 cho mỗi lần quay và một thanh cuộn bên dưới các cuộn chứa tất cả các tùy chọn. Nhấp vào một mức đặt cược và bạn đã sẵn sàng chơi, nhưng cũng có một số tùy chọn tùy chỉnh như chế độ Tự động phát và Turbo mà bạn có thể muốn kích hoạt.

Nhấn nút ‘I’ để mở khóa bảng thanh toán tại slot Paying Piano Club, nơi bạn sẽ thấy số tiền mình thắng bất cứ khi nào 3 biểu tượng phù hợp xuất hiện trên một dòng.

Biểu tượng thẻ trả tiền thấp nhất có giá trị 0,8 lần và chiếc kèn được trả nhiều nhất, với 20 lần số tiền đặt cược của bạn được thanh toán khi nó tiếp đất trên một đường thẳng.

Tính năng game slot The Paying Piano Club

Người phụ nữ trẻ trong chiếc váy dự tiệc điển hình của những năm 1920 là một biểu tượng Wild, người có thể thay thế những biểu tượng khác nếu cô ấy có thể hoàn thành chiến thắng.

Biểu tượng Wild cũng trả gấp 20 lần tiền cược của bạn khi vượt qua một vạch mà không đứng trước bất cứ thứ gì khác. Cô ấy có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau trên cả 3 hàng để có nhiều khả năng hơn và nếu cô ấy trở thành một phần của kết hợp chiến thắng, một hệ số ngẫu nhiên sẽ được thêm vào khoản thanh toán.

Con số này có thể là 2x, 3x, 5x hoặc 10x, vì vậy hãy kết hợp biểu tượng này với biểu tượng trả tiền cao nhất và bạn có thể giành được số tiền đặt cược lên đến 200 lần cho mỗi dòng.

Nếu bạn thấy các thành viên ban nhạc chơi violin, kèn trumpet và banjo trên cùng một vòng quay, họ sẽ khởi chạy tính năng thưởng trò chơi miễn phí. Bạn nhận được 5 vòng quay miễn phí để bắt đầu, nhưng bất kỳ khi nào biểu tượng đồng xu vàng xuất hiện, nó sẽ thêm một vòng quay bổ sung vào tổng số vòng quay của bạn, không có giới hạn trên.

Tiền xu cũng làm tăng hệ số chiến thắng lên 1 lần và một lần nữa, không có giới hạn về mức độ mà những đồng tiền này có thể tăng lên trước khi kết thúc tính năng.

Bạn có thể giành được tối đa 5.000 lần tiền cược. Điều đó vẫn đặc biệt tốt đối với một trò chơi có độ biến động trung bình như máy đánh bạc The Paying Piano Club và tỷ lệ hoàn vốn trung bình cho người chơi là 96,26% cũng là tốt.

euro 2020 2021 live streaming