Chói mắt với vô vàn kim cương trong game slot Diamond Monkey

(JBO Vietnam) Diamond Monkey của Amatic là một trò chơi có thiết kế đẹp mắt. Chủ đề Ấn Độ sang trọng kết hợp đồ họa tuyệt đẹp với những viên đá quý lộng lẫy, cung điện xa hoa và vô vàn những viên kim cương lấp lánh. Bạn có thể giành được tới 200.000 xu nếu chọn thử vận ​​may với Diamond Monkey.

Giới thiệu game slot Diamond Monkey

Có 50 dòng tiền có thể điều chỉnh cung cấp nhiều cách hơn để giành chiến thắng trong trò chơi 5×4 này. Những viên kim cương và con khỉ này sẽ làm bạn mê mẩn trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động.

Đồ họa 3D tuyệt đẹp thật bắt mắt trên điện thoại di động cũng như máy tính để bàn. Với biểu tượng Wild, Scatter, vòng quay thưởng, vòng quay miễn phí và hệ số nhân, Diamond Monkey đã trở thành một ứng dụng được yêu thích tại nhiều trang web slot trực tuyến hàng đầu.

Bạn sẽ dễ dàng điều hướng theo cách của mình xung quanh game slot Diamond Monkey. Sử dụng tab “Dòng” để chọn từ 1 đến 50 dòng thanh toán. Tiếp theo, đặt cược ưa thích của bạn với tab ‘Đặt cược’. Bạn có thể đặt cược từ 1 đến 20 xu trên mỗi dòng. Bạn có thể quay các cuộn chỉ từ 1 xu lên đến 1000 xu mỗi lần quay.

Bạn có thể nhân số tiền thắng của mình trong trò chơi rủi ro. Truy cập tính năng độc đáo này với tab “Gamble”. Menu nằm ở đầu màn hình và mở ra bảng thanh toán.

Ngoài ra còn có một tính năng tự động phát. Bạn có thể giành được 200.000 xu khi chơi Diamond Monkey. Bạn có thể chơi từ bất cứ đâu trên thế giới với phiên bản game slot di động Diamond Monkey. Nó tương thích trên tất cả các thiết bị di động. Không cần tải xuống và bạn có thể quay cuộn trên bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào.

Tính năng game slot Diamond Monkey

Những viên đá quý tuyệt đẹp có nhiều màu sắc lấp lánh khác nhau. Hạ cánh một sự kết hợp của những viên đá xinh đẹp này sẽ thưởng cho bạn từ 5 đến 100 xu.

Bông hoa vàng có thể kiếm cho bạn từ 20 – 250 xu, trong khi con voi xanh có thể mang lại phần thưởng lên đến 300 xu. Hộp vàng có thể thưởng tới 400 xu và bạn sẽ nhận được tới 500 xu khi tham quan cung điện xa hoa.

Nếu bạn hạ được 5 viên kim cương, bạn có thể giành được giải độc đắc 200.000 xu. Con khỉ mang lại cho bạn nhiều cơ hội chiến thắng hơn bằng cách hành động như biểu tượng Scatter và Wild.

Vì là biểu tượng Wild, con khỉ có thể thay thế các biểu tượng khác để tạo thành các combo chiến thắng. Nó cũng mang lại các khoản thanh toán. Con khỉ này đầy bất ngờ và phần thưởng.

Nếu bạn hạ được 3 con khỉ trở lên, Diamond Monkey sẽ đưa ra 10 vòng quay miễn phí. Trước khi vòng tiền thưởng bắt đầu, một biểu tượng ngẫu nhiên được chọn làm biểu tượng tự nhiên mở rộng. Chú khỉ này có rất nhiều mánh khóe để tăng tài sản ngân hàng của bạn.

Bạn có thể tăng gấp đôi số tiền thắng của mình trong trò chơi rủi ro. Bạn cũng có thể chọn chỉ đánh bạc một nửa số tiền thắng của mình nếu bạn muốn giữ nhiều hơn một chút ở mức an toàn. Diamond Monkey có RTP là 97,49% và cung cấp giải thưởng lên đến 200.000 xu.