Chơi game slot Way Out Wilds và trải nghiệm lối chơi cổ điển kết hợp hiện đại

(JBO Vietnam) Nếu bạn thích trò chơi hoa quả cổ điển, bạn sẽ thích phiên bản mới đã được nâng cấp này do Hi 5 Games mang đến cho bạn. Game slot Way Out Wilds có cách tiếp cận hiện đại với máy hoa quả cổ điển.

Giới thiệu game slot Way Out Wilds

live streaming online

Bạn sẽ có một lưới 5 cuộn, 4 hàng và 80 dòng thanh toán khi bạn chọn quay các cuộn trên bất kỳ thiết bị nào. Trò chơi bao gồm các phiên bản 3D của các biểu tượng cổ điển như trái cây, số 7 và chuông.

Nếu bạn may mắn, bạn sẽ nhận được giải độc đắc 400.000 xu. Trò chơi cung cấp một loạt các tính năng hiện đại như Wild, vòng quay miễn phí, Wild dính và biểu tượng phân chia.

Là một trò chơi hiện đại, Way Out Wilds có sẵn trên tất cả các thiết bị. Điều này có nghĩa là bạn có khả năng chơi trực tiếp từ bất kỳ thiết bị di động nào. Tất cả các thiết bị di động đều được hỗ trợ, bao gồm cả thiết bị Android và iOS.

Trò chơi cổ điển này rất dễ để bắt đầu với tất cả các điều khiển bạn cần bên dưới lưới. Bạn có thể xem bảng thanh toán bằng cách nhấp vào biểu tượng “+” ở góc trên cùng bên phải.

Trò chơi bao gồm tính năng tự động chơi mà bạn có thể chọn để giành phần thưởng 400.000 xu của mình tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất. Bên dưới cuộn phim, bạn sẽ thấy số dư và tổng số tiền thắng của mình.

Chuyển sang tab “Đặt cược” ở bên phải khi bạn đã sẵn sàng chọn cược của mình. Way Out Wilds cung cấp các kích thước đặt cược từ 0,80 đến 400 xu mỗi lần quay. Khi bạn đã chọn đặt cược của mình, chỉ cần nhấn vào tab “Quay” để bắt đầu.

Tính năng game slot Way Out Wilds

Tất cả những gì bạn cần làm là tạo thành các dòng chiến thắng gồm 3 biểu tượng phù hợp trở lên dọc theo trục quay để bắt đầu nhận các khoản thanh toán. Các kết hợp hình thành theo chiều ngang, từ trái sang phải.

Có một loạt các biểu tượng thẻ chơi để tích lũy phần thưởng nhỏ hơn. Các biểu tượng trong trò chơi cơ bản bao gồm chuông, số 7 và các loại trái cây như chuối, chanh và dâu tây.

Trò chơi bao gồm 2 biểu tượng tiền thưởng mà mỗi biểu tượng sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí theo một cách khác nhau. Đạt được 3 biểu tượng kim cương thưởng trở lên trên các cuộn 2, 3 hoặc 4 để kích hoạt 6 vòng quay miễn phí.

Nếu các biểu tượng vòng cổ hạ cánh ở bất kỳ đâu trên cuộn kết hợp với một Wild, nó cũng sẽ kích hoạt 6 vòng quay miễn phí. Trong vòng trò chơi miễn phí, bạn có thể kiếm tiền theo bất kỳ hướng nào.

Biểu tượng Wild có thể thay thế các biểu tượng khác để tạo thành các đường thắng bổ sung. Nó cũng có thể cấp cho bạn 1 lần quay miễn phí nếu bạn hạ cánh từ 3 Wild trở lên ở bất kỳ đâu dọc theo trục quay.

Cả Scatter và Wild, cũng như tất cả các biểu tượng trong trò chơi cơ bản, có thể xuất hiện dưới dạng biểu tượng chia đôi hoặc chia ba. Biểu tượng đôi có giá trị gấp 2 lần và biểu tượng ba có giá trị cao hơn gấp 3 lần.

Way Out Wilds của High 5 Games có giải độc đắc 400.000 đồng. Trò chơi cung cấp các hành động có phương sai từ trung bình đến cao với RTP là 96,50%.

euro 2020 2021 live streaming