Chơi đùa cùng những chú chó đáng yêu trong game slot Wonder Hounds

(JBO Vietnam) Là sự kết hợp giữa các máy đánh bạc theo chủ đề châu Á và động vật, Wonder Hounds là một trò chơi sòng bạc có thể thu hút bất kỳ người chơi đặt cược cao nào.

Giới thiệu game slot Wonder Hounds

Với giới hạn đặt cược khổng lồ, 95,16% RTP và lối chơi có phương sai trung bình, trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm đánh bạc công bằng bất kỳ lúc nào bạn chơi bằng tiền thật, một trải nghiệm mà bạn có thể thưởng thức trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn.

Xếp đúng các biểu tượng trên 25 dòng thanh toán của nó và bạn có thể nhận giải thưởng lên tới 100.000 tín dụng chỉ với một lần quay duy nhất tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất!

Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ thích ở máy đánh bạc này là nó khá đơn giản để chơi bằng tiền thật. Chỉ có một kiểm soát đặt cược mà bạn cần điều khiển và nó xác định kích thước của đồng tiền của bạn.

Nếu bạn muốn đặt cược ít hơn, bạn có thể chọn kích thước đồng xu thấp nhất là 0,01 tín dụng và chỉ chi 0,25 tín dụng mỗi vòng. Đối với những con lăn cao, Wonder Hounds cung cấp nhiều kích thước đặt cược cao hơn để lựa chọn, lên đến 250 tín dụng đáng kinh ngạc cho mỗi lần quay.

Khi bạn hoàn tất việc thiết lập đặt cược của mình, chỉ cần nhấn vào điều khiển vòng quay trên màn hình của bạn và Wonder Hounds sẽ rút ra ngẫu nhiên tối đa 12 biểu tượng để bạn ghép.

Các giải thưởng chủ yếu được trao bằng tiền xu và chúng có thể được nhìn thấy bằng cách nhấn vào nút menu bên cạnh điều khiển vòng quay của bạn và mở bảng thanh toán.

Phần thưởng nhỏ nhất được cung cấp bởi các biểu tượng thẻ, trả 5-100 xu cho mỗi chuỗi, trong khi các biểu tượng hình ảnh trả cao hơn, lên đến 350 xu.

Các giải thưởng lớn hơn chỉ có sẵn với các biểu tượng tiền thưởng, có thể trả cho bạn tới 2.500 xu cho mỗi chuỗi đơn (gấp 100 lần số tiền đặt cược của bạn).

Wonder Hounds của NextGen cũng có sẵn cho tất cả người chơi di động bất kể họ đang sử dụng thiết bị Android hay iPhone / iPad. Giao diện thực tế giống nhau cho dù bạn sử dụng thiết bị nào, điều này giúp bạn dễ dàng đặt cược hơn và bắt đầu chơi nhanh chóng.

Tính năng game slot Wonder Hounds

Khi những chú chó bắt đầu quay trên màn hình của bạn, bạn hầu như sẽ đợi một chuỗi các biểu tượng phù hợp rơi vào một trong các dòng tiền của bạn. Wonder Hounds mỗi khi ba hoặc nhiều biểu tượng giống hệt nhau xuất hiện trên một đường thắng, liên tiếp và bắt đầu với trục quay đầu tiên (ngoài cùng bên trái).

Các khoản thanh toán tốt nhất được đưa ra bởi các biểu tượng con chó, có thể trả 20-350 xu cho mỗi chuỗi, nhưng cũng có các biểu tượng Wild  và Scatter có thể trả cho bạn tới 400 và 2.500 đồng tương ứng.

Ngoài việc có thể trả thưởng, các biểu tượng Wild  cũng có thể thay thế cho các biểu tượng cơ bản khác từ bảng trả thưởng để hoàn thành chuỗi chiến thắng khi không có bất kỳ biểu tượng nào.

Các biểu tượng tiền thưởng này cũng là một phần của tính năng đặc biệt có tên là Wonderhounds Gone Wild có thể được kích hoạt trên bất kỳ vòng quay nào, trong cả trò chơi cơ bản và vòng quay miễn phí.

Những gì tính năng này thực hiện là nó biến đổi ngẫu nhiên một biểu tượng con chó trên mỗi cuộn thành biểu tượng Wild , giúp bạn thu về nhiều chiến thắng hơn khi chơi bằng tiền thật.

Để có thêm giải thưởng, bạn sẽ cần đợi một số biểu tượng Scatter xuất hiện trên cuộn của bạn. Các biểu tượng Scatter không chỉ trả tiền thưởng mà còn có thể kích hoạt 8, 12 và 15 vòng quay miễn phí khi bạn thu thập ba, bốn hoặc năm biểu tượng tương ứng ở bất kỳ đâu trên màn hình.

Như một điểm cộng bổ sung, Wonder Hounds cũng sẽ cấp cho bạn từ 1 đến 15 biểu tượng Wild  khi bắt đầu trò chơi tiền thưởng vòng quay miễn phí để tối đa hóa cơ hội chiến thắng của bạn.