Chơi đùa cùng mèo và những viên kim cương lấp lánh trong game slot Diamond Cats

(JBO Vietnam) Amatic đã mang đến sự kết hợp kỳ lạ nhưng dễ thương giữa kim cương và mèo trong trò chơi này. Diamond Cats cung cấp 20 đường thanh toán trên lưới 5×3.

Giới thiệu game slot Diamond Cats

Những chú mèo thân thiện này có thể trao giải thưởng lên đến 10.000 xu. Trò chơi Amatic phổ biến này có sẵn trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Người chơi với bất kỳ quy mô ngân sách nào đều có thể chọn đặt cược của họ để cho phép nhiều người chơi có thể truy cập trò chơi này.

Những con mèo phong cách này cung cấp các biểu tượng Wild, Scatter, vòng quay miễn phí và các vòng quay thưởng có thể được kích hoạt lại. Với những tính năng thú vị như vậy, Diamond Cats đã trở thành một trò chơi Amatic được rất nhiều người yêu thích.

Lưới 5×3 được đặt trên nền họa tiết màu xanh đậm và hồng. Bảng thanh toán được tìm thấy ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Diamond Cats là một trò chơi đơn giản và dễ chơi. Đơn giản chỉ cần chọn đặt cược ưa thích của bạn để bắt đầu quay các cuộn đó.

Cược dao động từ 1 đến 5 xu trên mỗi dòng, hoặc tổng số từ 1 đến 100 xu cho mỗi lần quay. Chơi Diamond Cats tại sòng bạc tiền thật có thể thưởng cho bạn lên đến 10.000 xu.

Các vòng thưởng, Wild xếp chồng lên nhau và các biểu tượng Scatter có thể giúp bạn thực hiện điều này. Diamond Cats có sẵn dưới dạng một trò chơi di động.

Cho dù bạn có Android hay iOS, trò chơi di động sẽ tự động điều chỉnh để phù hợp với thiết bị của bạn. Trò chơi di động bao gồm tất cả các tính năng tương tự như Wild xếp chồng lên nhau và các vòng thưởng thú vị.

Tính năng game slot Diamond Cats

Có tới 15.000 xu có thể nhận được bất cứ khi nào bạn bắt gặp sự kết hợp của mèo Xiêm. Mèo mướp xám và mèo Ba Tư xám có thể gặt hái phần thưởng là 2500 xu.

Nếu bạn gặp may mắn và đáp xuống được sự kết hợp của mèo Ba Tư hoặc mèo trắng, bạn có thể giành được tới 5000 xu. Diamond Cats bao gồm một công chúa và cô ấy có thể thưởng cho giải thưởng là 10.000 xu. Biểu tượng Wild và Scatter có khả năng thưởng 5000 xu.

Những trái tim kim cương màu hồng đại diện cho Wild và chúng có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác để tạo thành các đường chiến thắng. Những biểu tượng Wild lấp lánh này trở nên dính trong các vòng thưởng.

Biểu tượng tiền thưởng màu hồng là Scatter. Nó cung cấp chiến thắng ngay lập tức, nơi bạn có thể kiếm được 10.000 xu trong một lần quay. Hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn sẽ kích hoạt vòng quay thưởng với 10 vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại.

Nếu bạn muốn chơi trò chơi mạo hiểm, chỉ cần nhấn vào tab ‘Gamble’ bên dưới lưới sau khi quay thắng. Nếu đoán đúng, bạn sẽ nhận được số nhân 2x hoặc 4x.

Giải thưởng cao nhất được cung cấp là 10.000 xu. Cách bố trí dễ hiểu, thu hút cả người chơi mới và người chơi có kinh nghiệm với đồ họa 3D tuyệt đẹp và chất lượng cao. . Amatic đã thiết kế trò chơi này với sự cân bằng giữa tính đơn giản và lượng tính năng hiện đại phù hợp.