Chinh phục vùng đất băng giá với báo tuyết trong game slot Snow Leopard

(JBO Vietnam) Game slot Snow Leopard là một trò chơi sòng bạc hoành tráng khác của Barcrest đang bùng nổ với một loạt phần thưởng có giá trị.

Giới thiệu game slot Snow Leopard

live streaming online

Với 6 cuộn tùy ý bạn sử dụng và giải thưởng tối đa là 250.000 tín dụng, sẽ có rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn khi bạn chơi bằng tiền thật, đặc biệt nếu bạn sử dụng các trò chơi Cược Lớn và nhận được RTP  tăng lên 97,75%.

Snow Leopard cung cấp các cược phụ và các trò chơi tiền thưởng để bạn có thể tận hưởng tỷ lệ hoàn trả cao hơn nhiều. Thậm chí nó cũng đi kèm nhiều tính năng bổ sung, bao gồm một số hệ số nhân Wild hấp dẫn.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách sử dụng điều khiển đặt cược trên màn hình để chọn kích thước tổng số tiền đặt cược của mình. Một điều độc đáo về trò chơi là nó cung cấp các phần thưởng khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đang chơi trò chơi Cược lớn hay trò chơi cơ bản.

Để xem tất cả các giải thưởng hiện có, hãy nhấn phím “?” để truy cập bảng thanh toán. Trong trò chơi cơ bản, bạn nhận được các khoản thanh toán nằm trong khoảng từ 0,10 đến 0,40 lần tổng số tiền đặt cược của bạn cho các biểu tượng thẻ.

Các biểu tượng hình ảnh có thể trả tối đa 6 lần tiền cược của bạn cho mỗi chuỗi. Tuy nhiên, trò chơi Cược Lớn chỉ trả các giải thưởng cố định bắt đầu từ 0,10 tín dụng cho mỗi chuỗi và lên đến tổng cộng 6 tín dụng cho sáu loại.

Nhưng nhờ vào các cuộn Wild đặc biệt và các tính năng hệ số nhân, chơi các trò chơi phụ này thường có thể cho bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn so với trò chơi cơ bản. Bạn có thể chơi trò chơi Snow Leopard trên thiết bị di động Android hoặc iPad và iPhone của mình.

Tính năng game slot Snow Leopard

Không khác biệt so với các máy đánh bạc khác tại các sòng bạc trực tuyến hàng đầu, Snow Leopard từ Barcrest chỉ trả tiền khi bạn thu thập ít nhất ba biểu tượng giống nhau trên đường thanh toán, liên tiếp từ trái sang phải.

Tuy nhiên, trò chơi này mang đến cho bạn cả một cuộn đầy  các biểu tượng Wild trong mỗi lần quay bạn chơi. Các biểu tượng tiền thưởng này có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường từ bảng trả thưởng, giúp bạn hình thành các chuỗi phù hợp hơn và nhận được giải thưởng tốt hơn trong bất kỳ vòng quay nào.

Biểu tượng bàn chân cũng có thể là một phần thưởng xứng đáng cho những người chơi các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu. Nhận ba trong số năm biểu tượng này trong một vòng và Snow Leopard sẽ đưa bạn thẳng tiến đến trò chơi tiền thưởng chính, nơi bạn sẽ chơi từ 8 đến 50 vòng quay miễn phí, tùy thuộc vào số lượng Scatter bạn đã thu thập được.

Trước khi vòng quay miễn phí bắt đầu, trò chơi sẽ khóa cuộn Wild mà bạn đã nhận được trong lần quay trước đó và giữ cho nó cố định trong toàn bộ tính năng tiền thưởng.

Bạn cũng có thể nhận được các cuộn Wild bổ sung trong thời gian nhận thưởng, bao gồm các cuộn cấp số nhân Wild giúp tăng giải thưởng của bạn lên đến 5 lần. Thêm một mức độ phấn khích khác, trò chơi cũng mang đến cho bạn cơ hội giành được thêm tới 50 vòng quay khi tính năng này bắt đầu.

euro 2020 2021 live streaming