Chiến đấu với vị vua bất tử trong game slot Ivan and the Immortal King

(JBO Vietnam) Máy đánh bạc Ivan and the Immortal King là một trong những trò chơi trả phí tốt nhất của Quickspin với mức độ biến động cao nhất. Điều khiến nó nổi bật so với đa số các máy đánh bạc trung bình là số tiền cược gấp 40.000 lần.

Giới thiệu game slot Ivan and the Immortal King

Ivan and the Immortal King có chủ đề khá độc đáo được trình bày bằng các tác phẩm nghệ thuật vẽ tay. Nó kể lại câu chuyện dân gian về Ivan Tsarevich dũng cảm tìm kiếm linh hồn của ác quỷ Koschei.

Tin hay không thì tùy bạn, Quickspin đã cố gắng đưa tất cả những chi tiết của câu chuyện này vào trong trò chơi, làm cho trò chơi trở nên hoàn hảo, chân thực.

Để chơi Ivan and the Immortal King bằng Quickspin trên mọi thiết bị iOS, Android hoặc máy tính để bàn, bạn sẽ cần làm theo ba bước đơn giản: quyết định tổng số tiền đặt cược của mình, quay và giành chiến thắng!

Như bất kỳ game slot của Quickspin nào khác, bạn chỉ có thể quyết định tổng số tiền đặt cược của mình và bạn không cần phải chọn số lượng xu hoặc giá trị của chúng để đặt cược.

Nếu bạn là người yêu thích trò chơi Quickspin, bạn đã biết rằng phần thưởng bạn nhận được cho mỗi kết hợp chiến thắng đã được hiển thị trong bảng trả thưởng phù hợp với tổng số tiền đặt cược của bạn. Bạn không cần phải mất thời gian tính toán và nhân tổng số tiền thắng, tất cả đã có, trong bảng thanh toán.

Để biết tổng số tiền thắng, hãy kiểm tra màn hình hiển thị chiến thắng ở cuối cuộn. Đối với các biểu tượng, khi bạn vào bảng thanh toán, bạn sẽ thấy rằng các viên đá quý là những biểu tượng được trả thấp nhất. Hình tam giác cung cấp cho bạn 5x, trong khi hình bát giác cho bạn 6,25 lần tiền cược để có kết hợp tốt nhất.

Con rồng, con sói có giá trị trung bình mang lại cho bạn tiền đặt cược lần lượt là 15x, 22.5x. Hai biến thể của vua trả 50 lần tiền đặt cược, trong khi Ivan và Wild trả gấp 100 lần tiền đặt cược cho một combo 5 loại.

Tính năng game slot Ivan and the Immortal King

Ivan and the Immortal King có lối chơi đơn giản. Có biểu tượng Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường nhưng không thay thế cho hai biểu tượng Scatter trong việc tạo ra các combo chiến thắng.

Một trong hai biểu tượng Scatter là biểu tượng tiền thưởng với chiếc rương ở giữa. Cái còn lại là hộp sọ vàng ở giữa.

Bây giờ, tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi, Baba Yaga có thể xuất hiện một cách bí ẩn, kích hoạt tính năng Baba Yaga Surprise. Nếu phù thủy muốn, cô ấy sẽ giúp bạn tiến tới cấp độ tiếp theo, bằng cách ẩn 4 biểu tượng ngẫu nhiên trên các cuộn liền kề.

Nếu bạn đạt được 3 Scatter trở lên, bạn sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí Koschei. Với 3 Scatter, bạn nhận 10 lần quay miễn phí, với 4 Scatter bạn sẽ nhận được 14 lần quay miễn phí.

Nếu bạn quản lý để kích hoạt trò chơi tiền thưởng với 5 Scatter, bạn sẽ nhận được 18 lần quay miễn phí. Phần thưởng quay miễn phí đi kèm với 6 cấp số nhân.

Bất kể bạn là người chơi nào, bạn đều có thể tận hưởng thời gian của mình khi chơi Ivan and the Immortal King. RTP vững chắc ở mức 96,29%, trong khi mức độ biến động cao có nghĩa là những chiến thắng lớn sẽ chờ đợi những người sẵn sàng chấp nhận thua cuộc với sự biến động cao của trò chơi.