Chiến đấu với người ngoài hành tinh xâm lược trái đất với game slot Space Invaders

(JBO Vietnam) Playtech là một trong những nhà phát triển muốn thử nghiệm và tạo ra lối chơi hấp dẫn nhất cho các máy đánh bạc của mình. Những người hâm mộ trò chơi điện tử sẽ hồi hộp với game slot Space Invaders, một trò chơi được thiết kế giống với các máy trò chơi ở trong các quán bar, nhà hàng và công viên giải trí.

Giới thiệu game slot Space Invaders

Đây là một game slot theo chủ đề viễn tưởng kể câu chuyện về UFO và người ngoài hành tinh tấn công Trái đất. Với phương sai trung bình, RTP là 96,16% và phạm vi cá cược phù hợp với những người chơi thấp, trò chơi được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của người chơi bình thường, giống như những người đã từng thử vận ​​may của mình trên các máy trò chơi điện tử. Nhưng trái với các trò chơi arcade từ năm 1978, game slot trực tuyến Space Invaders của Playtech có thể chơi trên thiết bị di động. Vì vậy, thay vì đứng một chỗ để chơi game như trước đây, bạn có thể mang nó theo mọi lúc mọi nơi. Và hơn thế nữa, trò chơi cung cấp hai tính năng đặc biệt biến các biểu tượng thành biểu tượng Wild, đồng thời cung cấp cho bạn số lần quay lại và các khoản thanh toán có thể tăng gấp 150 lần tiền đặt cược mỗi lần quay.

Ở cuối cuộn phim, bạn sẽ thấy bảng điều khiển, với các nút thông tin, tự động phát, tăng áp và quay, được định vị từ trái sang phải, giống như trên các máy arcade cũ. Điều tuyệt vời nhất là chúng được trình bày giống nhau trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Bạn hình thành chiến thắng bằng cách hạ cánh các biểu tượng phù hợp trên các đường trả thưởng từ trái sang phải và từ phải sang trái. Các biểu tượng trả tiền thấp là ba người ngoài hành tinh, người ngoài hành tinh màu tím, màu xanh lá cây và màu xanh lam. Mỗi người trong số họ sẽ cung cấp cho bạn 20 lần tiền đặt cược cho một kết hợp 5 loại độc nhất. Một trong những biểu tượng có giá trị cao là khẩu pháo không gian, mang lại cho bạn 25 lần tiền cược cho bộ kết hợp tốt nhất. Đĩa bay là biểu tượng giành chiến thắng cao tiếp theo mang lại cho bạn 30x tiền đặt cược, tiếp theo là biểu tượng đội quân người ngoài hành tinh trả 50x tiền cược. Biểu tượng được trả cao nhất trong số đó là hành tinh hoang vắng, mang lại cho bạn 150 lần tiền đặt cược.

Tính năng game slot Space Invaders

Máy đánh bạc Space Invaders là một trong những tựa game cũ hơn của Playtech, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi máy đánh bạc này không có nhiều tính năng như các máy đánh bạc hiện đại. Trên thực tế, chỉ có hai trò chơi tiền thưởng đặc biệt mà bạn có thể tận dụng. Khi bạn bắt đầu quay các trục quay, bạn sẽ nhận thấy rằng kim chỉ nam nhỏ được tìm thấy ở dưới cùng của các trục quay dịch chuyển từ vị trí này sang vị trí khác dưới một trong số 5 trục quay. Khi đó, nó sẽ biến các biểu tượng có giá trị thấp trên cuộn phía trên nó thành các biểu tượng Wild nếu điều đó có thể giúp bạn giành chiến thắng. Wilds cung cấp cho bạn gấp đôi tiền cược và thay thế cho tất cả các biểu tượng trên cuộn ngoại trừ biểu tượng Scatter.

Một thứ khác còn thiếu chính là trò chơi quay thưởng miễn phí. Tuy nhiên, tính năng đặc biệt thứ hai có trong trò chơi sẽ cung cấp cho bạn thời gian hồi sinh, vì vậy bạn vẫn sẽ nhận được một số lần chạy miễn phí.

Playtech’s Space Invaders tôn vinh những cỗ máy arcade cũ và làm điều đó trở nên hoàn hảo. Nó thực sự là một trò chơi đơn giản nhưng thú vị mà mọi người sẽ thích!