Chiến đấu với người khổng lồ trong game slot The Giant

(JBO Vietnam) Một trong những máy đánh bạc đơn giản nhất trong bộ sưu tập của Fugaso, The Giant sẽ cho bạn thấy những gì mà một máy đánh bạc phải có.

Giới thiệu game slot The Giant

Chỉ có 10 dòng thanh toán đang hoạt động và các tính năng tiền thưởng đơn giản, trò chơi đánh bạc mới này có thể thu hút cả những người chơi có ít kinh nghiệm lẫn những người lâu năm.

Và nhờ thiết kế HTML5, The Giant có thể được chơi bằng tiền thật trên bất kỳ thiết bị di động nào, ở bất kỳ vị trí nào, để giành giải thưởng lên đến 50.000 xu và hơn thế nữa tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất.

Điều tuyệt vời ở máy đánh bạc này không chỉ là dễ chơi mà còn có thể chơi ngay cả với một xu cho mỗi lần quay. Có ba điều khiển mà bạn có thể sử dụng để điều chỉnh số tiền đặt cược của mình, một cho kích thước đồng xu của bạn, một cho số lượng xu trên mỗi dòng thanh toán và một cho số lượng dòng tiền bạn muốn kích hoạt.

Bằng cách sử dụng các nút trực quan này, bạn có thể chọn từ nhiều loại cược khác nhau, từ số tiền đặt cược nhỏ chỉ 0,01 tín dụng đến tối đa 100 tín dụng cho một lần quay.

Để xác định đường thanh toán bạn muốn kích hoạt, bạn có thể nhấn hoặc nhấp vào các số bạn thấy ở mỗi bên của màn hình và The Giant sẽ hiển thị cho bạn vị trí của đường thanh toán.

Có bảy biểu tượng có thể trả thưởng khi họ hạ cánh trên đường trả tiền và mỗi biểu tượng trong số họ có các khoản thanh toán được hiển thị bằng tiền xu.

Khi bạn chơi trò chơi thông qua sòng bạc tiền thật, bạn có thể giành được các giải thưởng từ 5-250 xu mỗi chuỗi bằng cách chỉ sử dụng một đồng xu trên mỗi dòng.

Tuy nhiên, chọn nhiều xu hơn sẽ làm tăng giải thưởng một cách tương ứng, vì vậy với 10 xu trên một dòng, bạn có thể nhận được lợi nhuận lớn hơn gấp 10 lần.

Và điều khá thú vị ở đây là các biểu tượng có thể thanh toán theo cả hai hướng, mang lại cho bạn tỷ lệ truy cập tốt hơn và nhiều cơ hội kiếm tiền hơn.

The Giant cũng có thể được chơi suôn sẻ tại các sòng bạc di động tốt nhất trên bất kỳ thiết bị di động Android hoặc iOS nào tương thích với HTML5. Chuyển sang chế độ ngang để tải trò chơi và nhấn vào màn hình của bạn để bắt đầu.

Tính năng game slot The Giant

Khi bạn bắt đầu chơi, bạn sẽ đợi bất kỳ biểu tượng trả tiền nào tạo thành một chuỗi ba, bốn hoặc năm biểu tượng phù hợp trên một dòng thanh toán đang hoạt động để được thanh toán, giống như trong bất kỳ game slot nào khác.

Nhưng điều khác biệt trong máy đánh bạc The Giant là các kết hợp chiến thắng của bạn có thể được trả cả từ trái sang phải và từ phải sang trái.

Các biểu tượng có giá trị nhất mà bạn có thể thu thập là cây biết nói và rương kho báu, mang lại số tiền thưởng tối đa tương ứng là 1.200 và 2.500 đồng xu, trong khi các biểu tượng xếp hạng thấp nhất là vũ khí của người khổng lồ.

Một biểu tượng khác có thể có giá trị lớn đối với bạn là Wild khổng lồ. Giống như tất cả các biểu tượng Wild khác, biểu tượng này có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng trả tiền để giúp bạn hoàn thành kết hợp chiến thắng.

Nhưng trong The Giant, Wild cũng có thể mở rộng theo một vòng quay đầy đủ và kích hoạt thời gian quay thưởng để giúp bạn thu thập nhiều tiền hơn mà không phải trả thêm phí.

Số lần hồi sinh tối đa mà bạn có thể giành được là 3 vì biểu tượng Wild chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn hai, ba và bốn.

Ngoài tính năng bổ sung này, The Giant còn có ba giải độc đắc có thể giành được trong bất kỳ lần quay nào, với bất kỳ mức cược nào bạn muốn chơi cùng.