Chiến đấu và giành lấy kho báu của Rồng trong game slot Dragon Kingdom: Eyes of Fire

(JBO Vietnam) Những con rồng dũng mãnh chứa đầy tiền vàng nằm trong một hang động phía sau lưới biểu tượng trong game slot Dragon Kingdom: Eyes of Fire.

Giới thiệu game slot Dragon Kingdom: Eyes of Fire

Bộ cuộn chính được bao quanh bởi một khung hiệu ứng đá vỡ vụn và chứa đầy những biểu tượng thẻ bài có giá trị thấp hơn, cùng với một con rồng màu xanh băng giá và đỏ rực.

Bạn cũng sẽ thấy biểu tượng số 7 màu đỏ theo phong cách dung nham và mắt rồng, biểu tượng này có thể giúp hoàn thành chiến thắng trên 5 dòng thanh toán tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu.

Trứng rồng và một cái vạc xuất hiện trên trục quay tiền thưởng, và giống như các biểu tượng khác, hình ảnh có độ chi tiết rất đẹp. Cái vạc đếm số lần quay thua liên tiếp, xây dựng hệ số chiến thắng trên mỗi quả trứng.

Dragon Kingdom: Eyes of Fire Online Slot Phạm vi cá cược từ 0,05 đến 25,00 mỗi lần quay nên phù hợp với người chơi đặt cược từ thấp đến trung bình. Nó bằng từ 0,01 đến 5,00 trên mỗi dòng trong số 5 dòng và nếu bạn mở bảng thanh toán, với một cú nhấp chuột vào nút ‘i’, bạn sẽ thấy số tiền mà bạn có thể thắng từ mỗi biểu tượng.

Bộ thẻ có giá trị thấp nhất chỉ trả gấp đôi khi bạn khớp 3 trên các cuộn. trong khi mắt rồng Wild đáng giá nhất, với 25 lần đặt cược dòng của bạn. Đây là một trò chơi dễ thiết lập, với các tab Cộng và Trừ được sử dụng để thay đổi tiền cược và nút Tự động thiết lập các trục quay theo cách riêng của chúng.

Cần chỉ ra rằng việc thay đổi tiền cược sẽ đặt lại bất kỳ hệ số chiến thắng nào, vì vậy bạn nên chọn một cấp độ cho phù hợp và bám sát nó, ít nhất là cho đến khi quay thắng.

Tính năng game slot Dragon Kingdom: Eyes of Fire

Không có nhiều trò chơi mà việc quay bị thua là một điều tốt, nhưng máy đánh bạc Dragon Kingdom: Eyes of Fire là một ngoại lệ hiếm hoi. Cái vạc ghi lại bất kỳ vòng quay thua liên tiếp nào và khi bạn thua 4 lần liên tiếp, vòng quay thưởng 3 hàng của trứng rồng bắt đầu quay cùng với bộ chính.

Những quả trứng này sẽ chứa hệ số chiến thắng và khi bạn nhìn thấy kết hợp chiến thắng trên lưới 3×3, hệ số nào ở vị trí giữa của bánh xe tiền thưởng sẽ được áp dụng cho chiến thắng.

Thời gian thua lỗ tiếp tục càng lâu, hệ số nhân càng tăng, Bốn vòng quay thua = Hệ số của 2x, 3x & 5x. Chín vòng thua = Hệ số 3x, 5x và 8x. Mười bốn vòng quay thua = Hệ số của 5x, 8x và 10x. Mười chín lần quay bị thua = Hệ số của 8x, 10x và 15x….

Ngay sau khi bạn giành được chiến thắng, bánh xe tiền thưởng sẽ áp dụng hệ số nhân và sau đó đặt lại, với cái vạc bắt đầu đếm lại. Số tiền cao nhất bạn có thể giành được từ máy đánh bạc Dragon Kingdom: Eyes of Fire là 1250 lần tiền đặt cược của bạn hoặc 31,250 lần với số tiền đặt cược cao nhất.

Đây là một trò chơi có độ biến động thấp đến trung bình, trong đó tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi trung bình là 96,49%. Điều này tốt hơn hầu hết các trò chơi có phương sai thấp hơn và khiến nó có giá trị đặc biệt tốt.