Chiến đấu ngoài không gian trong game slot Space Battle

(JBO Vietnam) Space Battle là một máy đánh bạc 20 dòng đến từ studio Fugaso đã chứng minh rằng các trò chơi đánh bạc không cần phải quá phức tạp để có thể giải trí và mang lại lợi nhuận.

Giới thiệu game slot Space Battle

Với đồ họa đẹp mắt về phi thuyền, chiến binh và các trạm vũ trụ, Space Battle là trò chơi dành cho bất kỳ người hâm mộ nào của trò chơi khoa học viễn tưởng.

Khi chơi bằng tiền thật, trò chơi sòng bạc này có thể cung cấp giải thưởng thực lên đến 1.000.000 xu, có thể nhận được trên bất kỳ loại thiết bị, điện thoại di động hoặc máy tính nào.

Space Battle không phải là một máy đánh bạc quá phức tạp, điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời cho cả người chơi mới bắt đầu và người chơi có kinh nghiệm.

Màn hình được trang bị một số điều khiển trực quan mà bạn có thể sử dụng để điều khiển quá trình chơi của mình, bao gồm các nút điều khiển quay tự động và thủ công và các nút để thiết lập giá trị tiền xu của bạn và số lượng xu trên mỗi dòng.

Số tiền mặt nhỏ nhất mà bạn có thể chi tiêu mỗi vòng chỉ là 0,20 tín dụng trong khi mức cược tối đa là 200 tín dụng cho mỗi vòng quay.

Giống như hầu hết các máy đánh bạc Fugaso, Space Battle có các giới hạn thanh toán cố định mà bạn có thể thấy bằng cách di chuột qua các con số ở hai bên của cuộn phim.

Giải thưởng có thể được thu thập bằng 13 biểu tượng khác nhau, một số biểu tượng chỉ trả tiền trong khi những biểu tượng khác có thể kích hoạt tính năng tiền thưởng.

Khi chơi với số lượng xu tối thiểu, giải thưởng thay đổi từ 5-5.000 xu cho mỗi dãy, tùy thuộc vào loại biểu tượng bạn thu thập. Nhưng đặt cược 10 xu khi chơi bằng tiền thật và bạn có thể giành được các khoản thanh toán cao hơn gấp mười lần.

Hơn nữa là bạn cũng có thể kích hoạt thời gian hồi sinh ngẫu nhiên sau bất kỳ khoản thanh toán nào, thậm chí còn nhiều tiền hơn mà không phải trả cho lần quay thứ hai.

Nếu bạn muốn chơi Space Battle của Fugaso trên thiết bị di động, bạn sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm mượt mà như khi chơi trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn tại bất kỳ sòng bạc di động nào.

Tính năng game slot Space Battle

Space Battle trả tiền giống như bất kỳ máy đánh bạc nào. Để nhận giải thưởng, bạn sẽ cần tạo chuỗi các biểu tượng phù hợp trên một đường thanh toán, từ trái sang phải.

Sự khác biệt duy nhất là trò chơi này thanh toán ngay cả khi bạn thu thập hai biểu tượng phù hợp chứ không chỉ ba hoặc nhiều hơn. Biểu tượng có giá trị nhất trong trò chơi là biểu tượng Wild, không chỉ thay thế cho tất cả các biểu tượng trừ Scatter mà còn có thể cung cấp cho bạn khoản thanh toán từ 25-5.000 xu.

Ngoài biểu tượng Wild, một biểu tượng khác có thể tăng thêm giá trị cho các vòng của bạn là biểu tượng Scatter. Giống như tất cả các Scatter, biểu tượng này có thể kích hoạt giải thưởng bất kể vị trí của nó.

Nếu bạn thu thập hai trong số các biểu tượng Scatter trong một vòng, bạn có thể giành được giải thưởng chỉ 1 đồng xu. Nhưng nếu bạn thu thập ba hoặc nhiều hơn, bạn có thể giành được phần thưởng là 10 vòng quay miễn phí cộng với giải thưởng lên đến 100 xu.

Các trò chơi tiền thưởng vòng quay miễn phí được chơi với các biểu tượng Wild ngẫu nhiên có thể xuất hiện trong mỗi lần quay có hệ số thanh toán lên đến 9x.

Miễn là bạn tiếp tục chiến thắng trong mỗi lần quay mới, đồng hồ hệ số sẽ tiếp tục tăng và các khoản thanh toán của bạn cũng vậy trong thời gian tính năng này hoạt động.