Chiến đấu đến hơi thở cuối cùng trong game slot Spartan King

(JBO Vietnam) Pragmatic Play đã đưa câu chuyện huyền thoại của Leonidas và 300 người Sparta, những người đã cầm chân các đội quân hùng mạnh của Ba Tư vào năm 480 trước Công nguyên cho đến khi tất cả đều chết trong trận chiến vào game slot Spartan King.

Giới thiệu game slot Spartan King

Các cột kiểu Hy Lạp đóng khung 5 cuộn và 3 hàng biểu tượng và trong phiên bản dành cho máy tính để bàn, bạn sẽ thấy quang cảnh những bờ đá Thermopylae, nơi trận chiến đã diễn ra.

Nếu bạn chơi trò chơi đánh bạc trực tuyến Spartan King trên thiết bị di động iOS, Android hoặc Windows, các biểu tượng sẽ lấp đầy màn hình để làm cho chúng rõ ràng hơn.

Những biểu tượng đó bao gồm biểu tượng thẻ có giá trị thấp hơn, thanh kiếm, bình hoa, tàu và những người Sparta đang chiến đấu. Bạn cũng sẽ thấy các biểu tượng Wild thông thường và khổng lồ, cùng với biểu tượng Scatter cờ đỏ đưa bạn đến một vòng trò chơi miễn phí. Đó là nơi Wild có thể nhân số chiến thắng lên tới 25 lần.

Nhạc nền của trò chơi đánh bạc Spartan King rất hoành tráng. Nó làm tăng thêm sự kịch tính và hào hứng khi chơi trò chơi ấn tượng này tại các trang web slot trực tuyến hàng đầu.

Dù mức độ kinh nghiệm của bạn là gì, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi bắt đầu ở đây. Máy đánh bạc trực tuyến Spartan King sử dụng các điều khiển Pragmatic Play tiêu chuẩn, dễ sử dụng và cung cấp các tùy chọn như chế độ chơi nhanh và quay tự động.

Phạm vi đặt cược chạy từ 0,20 đến 100 tín dụng mỗi lần quay. Nhấp vào nút “i” cho bảng thanh toán, bảng này liệt kê số tiền mà mỗi biểu tượng trả khi bạn đối sánh ít nhất 3 biểu tượng cùng loại trên một dòng từ bên trái. Khoản phải trả cũng mang thêm chi tiết về các tính năng tiền thưởng thú vị.

Tính năng game slot Spartan King

Hai biểu tượng Wild là chìa khóa để khẳng định thêm chiến thắng trong các trò chơi ăn tiền thật. Các ký tự Wild đều hoạt động như các biểu tượng tiêu chuẩn nếu chúng ở đúng vị trí để hoàn thành các kết hợp.

Chiếc khiên là một khối Wild khổng lồ, lấp đầy một khối biểu tượng 2×2 để giúp bạn dễ dàng nhìn thấy nó như một phần của chiến thắng. Bất kỳ biểu tượng Scatter hình lá cờ xuất hiện ba, bốn hoặc năm lần trong một vòng quay sẽ trả 1x, 5x và 20x tiền đặt cược của bạn, sau đó khởi chạy 8, 10 hoặc 12 vòng quay miễn phí của các cuộn Spartan King.

Biểu tượng Wild xuất hiện thường xuyên hơn trong vòng này và đi kèm với hệ số nhân ngẫu nhiên là 2x, 3x, 5x, 10x hoặc 25x. Bất cứ khi nào nó hoàn thành chiến thắng trong tính năng trò chơi miễn phí, khoản thanh toán sẽ được nhân với số tiền có liên quan.

Nếu bạn thấy nhiều hơn một 2×2 Wild, thì hệ số của chúng sẽ kết hợp lại, vì vậy đó là nơi bạn có cơ hội tốt nhất để nhận giải thưởng tối đa.

Giải thưởng lớn nhất là 7,480 lần số tiền đặt cược của bạn là một hệ số nhân lý tưởng để trao thưởng 748,000 tín dụng hấp dẫn nếu bạn chơi với 100 tín dụng trong vòng quay kích hoạt.

Bạn sẽ thấy lợi nhuận trung bình là 96,6% trong trò chơi này, tốt hơn một chút so với nhiều trò chơi khác và máy đánh bạc Spartan King có độ biến động cao có thể dẫn đến khoảng cách giữa các lần quay thắng. Điều đó được bù đắp bởi các giải thưởng hào phóng tại các trang web sòng bạc trực tuyến tốt nhất.