Chiến đấu bảo vệ thành trì trong game slot Crown of Valor

(JBO Vietnam) Được phát triển bởi Quickspin, trò chơi đánh bạc Crown of Valor diễn ra trong bối cảnh một cuộc bao vây lâu đài. Đó là một trò chơi trả tiền theo cụm, chứa đầy các biểu tượng thẻ và biểu tượng động vật, nơi các biểu tượng chiến thắng biến mất và những biểu tượng mới rơi xuống từ phía trên. Điều này có thể tạo thành các chiến thắng mới và giải phóng các biểu tượng Wild.

Giới thiệu game slot Crown of Valor

live streaming online

Biểu tượng hệ số Wild giúp bạn vượt qua để giành chiến thắng lớn và trong tính năng quay miễn phí, những biểu tượng này có thể dẫn đến các khoản thanh toán trị giá 1.561.900,00.

Bạn có thể chơi máy đánh bạc Crown of Valor có độ biến động trung bình trên thiết bị PC, Android, iOS hoặc Windows tại các trang web hỗ trợ Quickspin tốt nhất. Lưới biểu tượng 6×5 là một cảnh tượng ấn tượng, thậm chí còn được tạo ra nhiều hơn bởi góc nhìn khác thường khiến nó dường như cao hơn bạn.

Các lâu đài và vũ khí được hiển thị đằng sau trò chơi, và những mũi tên rực lửa làm tăng thêm cường độ của một trận chiến đang diễn ra. Các điều khiển được bố trí tốt và dễ sử dụng, ngay cả đối với những người chơi thiếu kinh nghiệm.

Bạn mở các tùy chọn đặt cược bằng một cú nhấp chuột vào nút tiền xu nhỏ, sau đó chọn mức từ 0,10 đến 100,00 cho mỗi lần quay. Nó đi kèm với các tùy chọn Tự động phát và quay nhanh, và một bảng thanh toán hữu ích, được truy cập thông qua 3 dòng nhỏ ở đầu trò chơi.

Bảng này liệt kê số tiền bạn giành được từ mỗi biểu tượng khi bạn hạ cánh một cụm ít nhất 5 biểu tượng cùng loại tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu.

Biểu tượng chiến thắng biến mất và những biểu tượng mới rơi từ trên cao xuống. Tính năng này sẽ chạy cho đến khi bạn không thấy bất kỳ cụm chiến thắng nào nữa.

Tính năng game slot Crown of Valor

Biểu tượng Burning Wild sẽ xuất hiện trên mỗi lần lật của cuộn. Nó hoạt động như những biểu tượng khác để hoàn thành các cụm và nếu đó là một phần của chiến thắng, hệ số sẽ tăng lên 1 lần.

Nhiều chiến thắng hơn với các biểu tượng Burning Wild trong cùng một chuỗi các lần lộn nhào sẽ tăng hệ số nhân lên 1 lần và nó chỉ đặt lại khi kết thúc lượt chạy. Sau khi 18 lần lộn nhào diễn ra, thì sẽ tạo ra một hình ảnh động tuyệt vời, các đội quân tấn công ném thêm 4 biểu tượng Wild lên trục quay.

Một biểu tượng Scatter tiền thưởng ở 3, 4 hoặc 5 vị trí cùng một lúc sẽ thưởng cho bạn 10, 14 hoặc 18 vòng quay miễn phí.

Ở mức tiền cược cao nhất, trò chơi sẽ trả cho bạn tương đương với giải thưởng trị giá 1,561,900,00. Tỷ lệ hoàn vốn trung bình cho người chơi là 96,16% so với mức độ biến động trung bình để làm cho trò chơi này có giá trị vượt trội so với số tiền của bạn.

Trò chơi này gần như là kịch tính về bản chất như những trận chiến truyền cảm hứng cho nó. Trò chơi đánh bạc Crown of Valor được trang bị đầy đủ các hành động, chẳng hạn như các cuộn nhào lộn, đảm bảo về các yếu tố Wild và số nhân bổ sung trong các trò chơi cơ bản.

euro 2020 2021 live streaming