Chiêm ngưỡng sức mạnh của thần Ra trong game slot Riches of Ra

(JBO Vietnam) Riches of Ra là một tựa game có phương sai cao và RTP 94%. Cần lưu ý rằng game slot Riches of Ra không liên quan gì đến tác phẩm kinh điển Book of Ra. Được phát triển bởi Play ‘n Go lấy chủ đề tương tự Ai Cập Cổ đại với cách chơi khác biệt và nhiều chức năng độc đáo đã giúp tựa game này trở nên nổi tiếng trong suốt nhiều năm.

Giới thiệu game slot Riches of Ra

Riches of Ra trông tuyệt vời trên cả thiết bị Android lẫn iOS. Giải độc đắc của trò chơi chính đến từ việc hạ cánh năm biểu tượng Pharaoh. Và còn nhiều bất ngờ đang chờ đợi chúng ta chẳng hạn như vòng quay miễn phí và tính năng đặc biệt Pick-a-Prize, nơi có tiền thưởng lên đến 160 lần tiền cược của bạn có thể thắng.

Nếu bạn còn xa lạ với Play ‘n Go, thì chúng tôi vui mừng tiết lộ rằng đây là một trong những công ty phần mềm tốt nhất hiện nay khi nói đến khả năng chơi và tính trực quan trong thiết lập trò chơi của họ. Tùy chọn menu cho phép bạn thay đổi số tiền đặt cược của mình dựa trên giá trị tiền xu và số lượng xu bạn muốn sử dụng mỗi lần quay, cũng như triển khai tự động chơi nếu bạn không muốn nhấp vào nút quay mỗi lần quay. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các quy tắc của Riches of Ra và những gì mà mỗi kết hợp phù hợp mang lại theo bảng thanh toán. Người chơi cũng được thông báo về các điều kiện của từng tính năng đặc biệt: cách chúng được kích hoạt, những gì bạn có thể mong đợi và quan trọng nhất, bạn có thể giành được bao nhiêu.

Tính năng game slot Riches of Ra

Riches of Ra đưa chúng ta vào một chuyến hành trình đến Ai Cập Cổ đại, và các biểu tượng trên năm cuộn có sẵn của bạn phản ánh điều đó. Ngoài các biểu tượng phổ biến, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại trang sức trên cuộn của mình, cũng biểu tượng pharaoh trả thưởng hàng đầu.

Có một biểu tượng Wild nữa, đó là đại diện của Ra (một loại sinh vật mình người đầu chim đeo chiếc mũ vàng). Biểu tượng này có thể nằm trên các cuộn của bạn hoặc riêng lẻ theo kiểu xếp chồng lên nhau. Nếu các biểu tượng Ra xếp chồng lên nhau trên các cuộn một và năm thì bạn sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí. Tại thời điểm này, 15 lượt quay miễn phí được trao cho bạn cơ hội giành được một số khoản thanh toán tuyệt vời. Có ba biểu tượng nữa để bạn lưu ý. Tất cả những thứ này đều thuộc danh mục ‘tiền thưởng’ và chúng là một bộ sưu tập các đồ đầy màu sắc. Nếu bạn làm xuất hiện hai trong số này thì bạn sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng. Đây là một tính năng đơn giản trong đó bạn chọn một trong các biểu tượng trên màn hình để hiển thị giải thưởng, nhưng chắc chắn nó có thể đủ sinh lợi.

Riches of Ra đưa người chơi đi trên con đường đầy chông gai, trò chơi khôn ngoan đưa bạn đến Ai Cập Cổ đại, nơi đã từng là nguồn cảm hứng cho vô số trò chơi đánh bạc trong quá khứ. Các khoản thanh toán chính của trò chơi cũng khá chắc chắn và có thể sửa đổi số lượng trong số 15 dòng thanh toán giúp bạn có thể kiểm soát số tiền đặt cược của mình mỗi lần quay, đây là một trò chơi dành cho những người có ngân sách eo hẹp hơn có thể thưởng thức.