Chiêm ngưỡng núi lửa phun trào trong game slot Hyper Burst

(JBO Vietnam) Giống như nhiều trò chơi từ Yggdrasil, máy đánh bạc Hyper Burst sử dụng phong cách hoạt hình vui nhộn giúp lấp đầy màn hình PC hoặc thiết bị di động của bạn với những hình ảnh đầy màu sắc.

Giới thiệu game slot Hyper Burst

live streaming online

Lưới 6×4 có các biểu tượng thẻ trả tiền thấp hơn và mặt nạ tiki có giá trị cao hơn. Tất cả đều nằm trong bối cảnh của một hòn đảo nhiệt đới tươi tốt ở đâu đó trên Thái Bình Dương, nhưng ngọn núi lửa khổng lồ đằng sau guồng quay gợi ý về những điều sắp xảy ra.

Các cuộn hợp nhất và thời gian hồi sinh sẽ kích hoạt sau mỗi trận thắng. Sau khi các phần tương ứng đã hợp nhất 4 trong số các cuộn lại với nhau, hệ số chiến thắng bắt đầu tăng thêm bất kỳ khoản thanh toán nào.

Đó là một cơ chế thú vị có thể dẫn đến giải thưởng khổng lồ lên tới 12.800 lần tổng số tiền đặt cược. Phạm vi đặt cược có sẵn là từ 0,10 đến 100,00 mỗi lần quay, mang lại nhiều lựa chọn phù hợp với phần lớn các loại tiền gửi ngân hàng hoặc những người chơi với phần thưởng vòng quay miễn phí.

Để bắt đầu, hãy tải trò chơi đánh bạc Hyper Burst vào PC, iOS, Android hoặc Windows di động từ sòng bạc được đề xuất, sau đó chọn đặt cược của bạn bằng các tab Giá trị xu + hoặc -.

Bạn giành chiến thắng bằng cách kết hợp các biểu tượng hạ cánh trên một dòng trả tiền, bắt đầu từ cuộn bên trái và một cú nhấp chuột vào nút ‘I’ sẽ mở ra bảng thanh toán, nơi bạn có thể xem mỗi bảng giá trị là bao nhiêu.

Biểu tượng có giá trị thấp nhất sẽ trả 1x tiền cược của bạn khi nó vượt qua tất cả 6 cuộn, với giá trị trả cao nhất là 8x và biểu tượng Wild đặc biệt trả lại số tiền thắng là 100x.

Nút mũi tên hình tròn kích hoạt tùy chọn Tự động phát chạy trong tối đa 100 vòng quay liên tiếp và bạn có thể đặt trước bất kỳ giới hạn thắng hoặc thua nào sẽ dừng chế độ này khi đạt đến.

Tính năng game slot Hyper Burst

Hành động bắt đầu ngay sau khi bạn kết hợp chiến thắng. Núi lửa phun trào và phun ra dung nham qua 2 trong số các cuộn ở giữa, chúng hợp nhất với nhau và lấp đầy các ký hiệu có kích thước 2×2.

Các cuộn quay lại miễn phí và nếu điều này tạo ra một chiến thắng khác, thì cuộn thứ ba sẽ hợp nhất để cung cấp cho bạn biểu tượng 3×3. Nếu lần hồi sinh tiếp theo cũng chiến thắng thì tất cả 4 cuộn ở giữa kết hợp và biểu tượng 4×4 lớn thả xuống.

Từ thời điểm này, nếu bất kỳ biểu tượng nào trên cuộn 1 khớp với những biểu tượng trên cuộn đã hợp nhất, nó đảm bảo chiến thắng của 5 biểu tượng phù hợp.

Bây giờ bạn vào tính năng khác để gặt hái phần thưởng của các cấp số nhân cho bất kỳ lần quay nào tiếp theo trong một chuỗi. Các hệ số bắt đầu ở mức 3 lần, sau đó tăng lên, 5 lần và cuối cùng là 10 lần cho bất kỳ lần hồi nào còn lại.

Bất kỳ vòng quay bị thua nào, tại bất kỳ thời điểm nào, đều đặt lại các cuộn và hệ số, vì vậy bạn sẽ không đạt được tất cả các cách để lên cấp cao nhất mỗi lần. Tuy nhiên, các cuộn được hợp nhất khiến nhiều khả năng hình thành một kết hợp chiến thắng hơn, vì vậy, điều này dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Vì đây là một trò chơi có tính biến động cao, bạn có thể không thấy các kết hợp chiến thắng xuất hiện thường xuyên như ở các trò chơi có phương sai thấp hơn, nhưng khi giải thưởng đến, chúng có xu hướng có giá trị khá cao. Lợi nhuận trung bình là 96,02% và với hệ số nhân, bạn có thể giành được số tiền thắng gấp 12.800 lần tổng số tiền đặt cược của mình.

euro 2020 2021 live streaming