Chiêm ngưỡng những tia sáng đẹp mắt trong game Aurora Wilds

(JBO Vietnam) Về mặt cơ chế chơi game và phong cách hình ảnh, game slot Aurora Wilds trông giống như những trò chơi khác thuộc chủ đề này bao gồm game slot Starburst của NetEnt. Tuy nhiên, game slot Aurora Wilds có một thứ mà nhiều trò chơi thiếu và đó là tính năng Jackpot bổ ích của nó mang lại cho người chơi 2.000x tiền cược  đáng giá.

Giới thiệu game slot Aurora Wilds

Microgaming có một mạng lưới rộng lớn các đối tác kinh doanh và một đối tác làm trò chơi thủ công cho nền tảng trò chơi Quickfire của công ty là Neon Valley Studios. Neon Valley Studios luôn gây ấn tượng với đồ họa trò chơi và hình ảnh đẹp mắt, điều này cũng tương tự với game slot Aurora Wilds.

Đúng như tên gọi của nó, game slot Aurora Wilds được lấy cảm hứng từ những tia ánh sáng rực rỡ với màn hình ánh sáng hoàn toàn tự nhiên thường thấy ở các khu vực vĩ ​​độ cao quanh Nam Cực và Bắc Cực. Hiện tượng đáng chú ý này cũng có thể được nhìn thấy từ các khu vực khác bao gồm Iceland, Alaska, Canada, Na Uy, Thụy Điển và Phần Lan.

Hiện tượng này còn được gọi là Aurora xảy ra do hậu quả của việc gió mặt trời và sự xáo trộn trong từ trường Trái đất. Các đèn phía Bắc phổ biến nhất xuất hiện với màu xanh lục, trong khi chúng cũng có thể xuất hiện dưới dạng đèn xanh lam và đỏ. Bên cạnh chủ đề này, game slot Aurora Wilds còn có  cảm hứng của người Mỹ bản địa. Trò chơi được kết hợp với 5 cuộn và 10 hàng thanh toán.

Biểu tượng game slot Aurora Wilds

Trong bối cảnh, người chơi sẽ tận hưởng một khung cảnh tuyệt đẹp mô tả những ngọn núi tuyệt đẹp và một hồ nước khổng lồ khi chúng được chiếu sáng bởi Ánh sáng phương Bắc màu xanh lá cây cũng nhảy múa từ xa. Nhà phát triển trò chơi cũng tích hợp một âm thanh hỗ trợ thú vị, bí ẩn, chắc chắn sẽ bổ sung thêm vào trải nghiệm chơi game khá dễ chịu này. Game slot này có rất nhiều biểu tượng được chế tạo theo kiểu bộ lạc đại diện cho đại bàng, ngựa, rùa, cá và thỏ.

Bên cạnh những biểu tượng có giá trị cao, game slot Aurora Wilds còn có bộ sưu tập các thẻ chơi tiêu chuẩn cũng như các biểu tượng thanh toán bổ ích và số bảy may mắn. Biểu tượng có giá trị nhất trong số này mang lại số tiền thắng trị giá lên tới 25 lần tiền cược người chơi. Ngoài những biểu tượng thông thường này, người chơi sẽ bắt gặp những biểu tượng Wild cũng như trong trò chơi này xuất hiện các vùng Wild mở rộng cung cấp vô số vòng quay lại.

Game slot Aurora Wilds không có phần thưởng Quay miễn phí, nhưng nó đi kèm với vô số vòng quay lại. Tính năng phần thưởng này xuất hiện mỗi khi người chơi quay ra quay ra được một biểu tượng thưởng Wild. Những con thú hoang dã này chỉ có thể xuất hiện trên ba guồng giữa và lúc đó chúng mở rộng để bao quát tất cả các vị trí trên guồng mà chúng vừa xuất hiện. Một khi điều này xảy ra, người chơi được thưởng vòng quay lại.