Chiêm ngưỡng màn cá Chép hóa Rồng trong game slot Water Dragons

(JBO Vietnam) Chơi trò chơi Water Dragons từ IGT và bạn có thể nghĩ rằng mình đang ở trong khung cảnh yên bình của một khu vườn Nhật Bản. IGT đã phát triển máy đánh bạc từ những năm 1960, vì vậy bạn hoàn toàn có thể mong đợi những điều thú vị sẽ đến từ game slot Water Dragons.

Giới thiệu game slot Water Dragons

Bất cứ ai quen thuộc với IGT sẽ nhận ra phong cách đặc trưng của họ, đặc trưng của đồ họa sắc nét và màu sắc đậm làm cho trò chơi trở nên sống động. Water Dragons không chỉ có vẻ ngoài hấp dẫn. Nó đi kèm với một vòng tiền thưởng quay miễn phí đặc biệt, nơi các biểu tượng Wild bổ sung có thể được thêm vào trong xuyên suốt trò chơi. Với giải thưởng lên đến 1000 lần số tiền đặt cược của bạn hoặc 3.000,00 ở mức đặt cược cao nhất, chơi Water Dragons từ IGT có thể là một trải nghiệm bổ ích cũng như một trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời.

Các nút cộng và trừ đơn giản thay đổi mức đặt cược của bạn, từ chỉ 0,30 mỗi lần quay đến tối đa 90,00. Bạn có thể thay đổi tiền cược giữa các lần quay để phù hợp với chiến lược cá cược. Nếu bạn chỉ muốn ngồi lại và xem các cuộn hấp dẫn này tự quay, hãy chọn tùy chọn Quay tự động từ bảng điều khiển. Điều này có thể được thiết lập để chạy tối đa 50 lần nhưng hãy theo dõi cách trò chơi diễn ra, để đảm bảo rằng trò chơi không ăn hết tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn có thích chơi slot trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng chạy iOS hoặc Android không? Bạn sẽ hài lòng khi biết rằng Water Dragons được tối ưu hóa hoàn toàn trên tất cả các nền tảng. Đồ họa sắc nét thực sự nổi bật trên màn hình nhỏ của thiết bị di động, nhưng nó vẫn trông đẹp trên máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Tính năng game slot Water Dragons

Mỗi biểu tượng cây Bonsai, tác phẩm điêu khắc, con chuồn chuồn và một bông hoa súng trắng sẽ trả số tiền cược lên đến 100 lần khi điền vào một dòng tiền. Một bông huệ hồng có giá trị cao hơn một chút, và 4 con cá khác nhau sẽ giành được các giải thưởng cao nhất. Giá trị nhất trong số những con cá chép koi trông đắt tiền này trả 50x, 300x và 1000x đặt cược dòng của bạn khi hạ cánh trên 3, 4 hoặc cả năm cuộn trên một dòng. Những con cá này được thiết kế theo phong cách cổ điển của Nhật Bản.

Biểu tượng Wild của máy đánh bạc Water Dragons có thể thay thế các biểu tượng khác để hoàn thành các kết hợp chiến thắng bổ sung. Tuy nhiên, nó sẽ không thay thế cho biểu tượng con Trai khổng lồ. Đây là biểu tượng Scatter và khi nó hạ cánh ở bất kỳ 3 vị trí nào trở lên cùng một lúc, bạn sẽ giành được giải thưởng gấp 3 lần tổng số tiền đặt cược của mình. Đồng thời nhận được 15 vòng quay miễn phí. Một bảng điều khiển xuất hiện bên dưới cuộn phim, có một ký hiệu trong số 4 con cá. Bất cứ khi nào một biểu tượng ngọc trai đáp xuống trục quay bên phải trong một vòng quay tự do, một viên ngọc trai nhỏ sẽ xuất hiện bên cạnh một con cá trên bảng điều khiển. Một khi một con cá có 3 viên ngọc trai bên cạnh nó, nó sẽ trở thành một biểu tượng Wild khác. Bằng cách này, khi tính năng trò chơi miễn phí hết, ngày càng nhiều biểu tượng Wild sẽ được thêm vào, giúp bạn dễ dàng hoàn thành đường thắng hơn.