Chiêm ngưỡng dung nhan của Geisha Nhật Bản trong game slot Cherry Blossoms

(JBO Vietnam) Game slot Cherry Blossoms đã hấp dẫn mọi người từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt là sau sự thành công vang dội của cuốn sách “Hồi ức của một Geisha”. Các biểu tượng trên cuộn sẽ cho bạn thấy những đồ vật mà geisha đã sử dụng để tạo nên sự quyến rũ của họ. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game slot Cherry Blossoms

Cherry Blossoms là một game slot có 20 dòng thanh toán không cố định trên 5 cuộn và cung cấp RTP là 95,36%. Đây là một trò chơi dành cho tất cả những người chơi đang tìm kiếm các khoản thanh toán thường xuyên và có thể chơi trên tất cả các thiết bị máy tính để bàn và thiết bị di động. Cách chơi của trò chơi đánh bạc này không phức tạp nhưng có thể đưa bạn đến những khoản thanh toán mong muốn. Máy đánh bạc Cherry Blossoms là một trò chơi được tối ưu hóa cho thiết bị di động, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì bất kể bạn sẽ chơi nó trên thiết bị chạy iOS hay Android.

Cho dù bạn đang sử dụng iPhone, iPad hay bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào thì trò chơi cũng sẽ hoạt động giống nhau trên mọi thiết bị tại tất cả các sòng bạc trực tuyến hàng đầu. Bằng cách nhấp hoặc chạm vào nút đặt cược hình đồng xu, một cửa sổ mới sẽ mở ra, hiển thị số dòng và giá trị đồng xu cho mỗi dòng thanh toán tạo thành tổng đặt cược. Vì các dòng thanh toán không cố định, bạn có thể chọn chơi từ 1 đến 20 dòng thanh toán. Giá trị tiền xu hoặc tiền cược trên mỗi dòng có thể từ 0,01 đến 5 tín dụng, làm cho tổng tiền đặt cược sẽ nằm trong khoảng từ 0,01 đến 100 tín dụng.

Tính năng game slot Cherry Blossoms

Bạn sẽ thấy rằng biểu tượng số 9 và 10 trả 125x tiền cược, biểu tượng J và Q trả 150x, và biểu tượng K và A trả 200x tiền cược dòng. Đây rõ ràng là những biểu tượng trả thấp nhất. Biểu tượng Quạt tay của geisha và đèn lồng giấy mang lại cho bạn 300 lần tiền cược dòng, trong khi chiếc chuông lớn cho bạn 500 lần tiền cược. Đền thờ là một trong những biểu tượng có giá trị cao, cung cấp cho bạn 2.500 lần tiền cược. Tiếp theo là biểu tượng Scatter mang lại cho bạn tổng số tiền cược gấp 200 lần. Biểu tượng Wild là hình ảnh của geisha, mang lại cho bạn khoản thanh toán cao nhất trong trò chơi cho một combo 5 loại đặc biệt, lên đến 12.500 lần tiền đặt cược.

Tất cả những gì bạn cần làm là tạo thành các combo chiến thắng với các biểu tượng phù hợp tiếp đất từ ​​trái sang phải. Các chiến thắng Scatter là một ngoại lệ cho điều này, vì Scatter trả tiền ở bất kỳ nơi nào chúng tiếp đất trên cuộn. Giờ đây, biểu tượng Wilds sẽ đóng hai vai trò quan trọng trong game slot, bên cạnh việc cung cấp cho bạn tiền thưởng cho một combo chiến thắng với các biểu tượng riêng của nó. Đầu tiên, chúng sẽ tham gia vào các combo chiến thắng khác vì chúng đóng vai trò thay thế cho các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng Scatter, để hoàn thành chiến thắng. Nhưng không chỉ có vậy. Vai trò thứ yếu của biểu tượng Wild là mang lại cho bạn gấp đôi chiến thắng cho mỗi combo mà họ tham gia với tư cách là người thay thế. Mặt khác, biểu tượng Scatter ( biểu tượng hoa anh đào) sẽ đóng một vai trò thiết yếu. Ba, bốn hoặc năm biểu tượng hoa anh đào sẽ giúp bạn kích hoạt 15, 20 hoặc 25 vòng quay miễn phí. Chúng tôi nói rằng vai trò thiết yếu bởi vì trong các vòng quay miễn phí, tất cả các chiến thắng của bạn sẽ được nhân lên gấp 3 lần!

Game slot Cherry Blossoms cung cấp một chủ đề thú vị và chân thực được trình bày đẹp mắt đồng thời cũng trả tiền rất tốt. Chắc hẳn bạn sẽ thấy rất vui với thời gian bỏ ra cho trò chơi này!