Chạy trốn khỏi đám thây ma trong game slot Evil Genotype

(JBO Vietnam) Nạp đạn vào khẩu súng ngắn của bạn và sẵn sàng chiến đấu chống lại thây ma độc ác để kiếm những túi tiền mặt lớn trong máy đánh bạc Evil Genotype mới của Fugaso.

Giới thiệu game slot Evil Genotype

Có thể chơi trên cả máy tính và thiết bị di động, Evil Genotype là một trò chơi 5 cuộn hiện đại khác từ Fugaso cung cấp sự giải trí đỉnh cao và giải thưởng lớn tại các sòng bạc trực tuyến hàng đầu.

Sau khi bắt đầu hành động và cố gắng hết sức để không bị lây nhiễm đại dịch, bạn sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn hơn 150.000 đồng trong trò chơi này và điều đó thậm chí không cần xem xét đến bất kỳ tính năng thưởng tích hợp nào.

Evil Genotype là một máy đánh bạc dễ chơi ngay cả đối với những người chơi đánh cược mới bắt đầu với các trang web đánh bạc trực tuyến. Trước khi bắt đầu quay, điều duy nhất bạn cần làm là sử dụng điều khiển đặt cược ở bên trái để chọn giá trị của đồng tiền của bạn và sau đó chuyển sang điều khiển bên phải để chọn số tiền bạn muốn đặt cược vào đường thanh toán.

Nếu bạn muốn đặt cược nhỏ, bạn sẽ có tùy chọn đặt cược chỉ 0,20 tín dụng cho mỗi lần quay. Nhưng nếu bạn muốn chi tiêu nhiều hơn để giành chiến thắng nhiều hơn, bạn cũng có thể tăng tiền đặt cược của mình lên đến tổng cộng 200 tín dụng.

Vì các dòng thanh toán của Evil Genotype được cố định, bạn sẽ không thể hủy kích hoạt bất kỳ dòng giành chiến thắng nào có nghữa là bạn sẽ phải chơi tất cả chúng.

Bạn có thể kích hoạt giải thưởng trên các dòng này với tổng cộng 13 biểu tượng được chia thành hai nhóm biểu tượng hình ảnh và biểu tượng thẻ. Nếu bạn chơi trò chơi bằng tiền thật bằng cách sử dụng một đồng xu trên mỗi dòng thanh toán, bạn sẽ nhận được các giải thưởng dao động từ 5 đến 7.500 đồng.

Nhưng nếu bạn đặt cược nhiều xu hơn, những giải thưởng đó sẽ tăng lên tương ứng. Và những khoản thanh toán này có thể tăng nhiều hơn nữa trong trò chơi tiền thưởng, nơi bạn sẽ kích hoạt các khoản thanh toán theo một trong hai hướng và kiếm được gấp đôi số tiền bạn có thể trong trò chơi cơ bản.

Với Fugaso là một studio máy đánh bạc đầu tiên trên thiết bị di động, không có gì ngạc nhiên khi thấy Evil Genotype cũng có sẵn để chơi trên thiết bị di động tại các sòng bạc di động.

Bạn có thể thưởng thức trò chơi theo chủ đề kinh dị này trên bất kỳ loại điện thoại hoặc máy tính bảng nào, bất kể đó là Android, iPhone hay iPad. Để chơi trên điện thoại thông minh của bạn, chỉ cần xoay thiết bị của bạn và nhấn vào màn hình.

Tính năng game slot Evil Genotype

Bạn có thể thu tiền từ Evil Genotype bất cứ lúc nào, một chuỗi gồm ít nhất hai biểu tượng phù hợp sẽ xuất hiện trên đường trả tiền, từ trái sang phải. Các biểu tượng có lợi nhất mà bạn có thể thu thập trong trò chơi là các biểu tượng hình ảnh, đặc biệt là vỏ súng ngắn, mặt nạ phòng độc và biểu tượng vi khuẩn.

Tùy thuộc vào loại biểu tượng nào để mang lại các giải thưởng tốt nhất khi chơi bằng tiền thật, ở đây thay đổi từ 10 đến 7.500 xu cho mỗi chuỗi, tùy thuộc vào biểu tượng.

Ngoài các biểu tượng trả tiền thông thường, Evil Genotype của Fugaso còn có một biểu tượng Virus Robot đặc biệt, mục đích duy nhất là kích hoạt tiền thưởng.

Biểu tượng này chỉ xuất hiện trên cuộn năm và khi xuất hiện, nó sẽ bắt đầu di chuyển sang trái từ một vị trí trong mỗi lần quay liên tiếp. Sau đó, bạn sẽ phải bắn biểu tượng trong mỗi vòng để bảo vệ bản thân khỏi chất độc.

Nếu bạn phá hủy nó, nó sẽ phát nổ và kích hoạt một vòng quay miễn phí, trong đó bất kỳ giải thưởng nào giành được sẽ được nhân ngẫu nhiên với tối đa 9x.

Tuy nhiên, nếu Virus Robot đạt đến cuộn đầu tiên, nó sẽ bắn độc tố vào con người, làm đầy máy đo độ độc ở góc trên bên trái. Và khi đồng hồ đó đầy, Evil Genotype sẽ kích hoạt phần thưởng là 30 vòng quay miễn phí, trong đó bạn sẽ được hưởng các khoản thanh toán theo cả hai cách – từ trái sang phải và từ phải sang trái.