Chạm trán với tay súng đầu lâu trong game slot Cowboys Gold

(JBO Vietnam) Bất kỳ ai quen thuộc với các game slot Pragmatic Play sẽ nhận ra đồ họa chất lượng cao được sử dụng trong game slot Cowboy Gold. Bộ cuộn 5×3 nằm trong một khung gỗ thô tại một quán rượu. Các biểu tượng khác bao gồm một móng ngựa may mắn và các biểu tượng thẻ.

Giới thiệu game slot Cowboy Gold

Hình ảnh 7 chàng cao bồi lộng lẫy, biểu tượng đầu lâu và huy hiệu cảnh sát trưởng là những biểu tượng hình ảnh. Một giai điệu phù hợp theo phong cách phương Tây phát ra khi guồng quay, biến trò chơi này thành một trò chơi đẹp mắt, có âm thanh tốt trên PC, điện thoại di động iOS, Android và Windows.

Hãy để ý anh chàng cao bồi Renegade, người nhận tiền và chuyển nó cho bạn – một cách nhanh chóng để tham gia trò chơi. Ngoài ra còn có một vòng trò chơi miễn phí có thể kích hoạt lại để thêm các trò chơi bổ sung và xây dựng hệ số chiến thắng.

Các điều khiển thân thiện với người dùng được thiết kế cho cả người mới và người chơi có kinh nghiệm. Tiền cược tối thiểu được đặt ở mức 0,10 tín dụng mỗi lần quay và bằng cách tăng giá trị tiền xu và số lượng tiền xu đang chơi, bạn có thể đặt cược tối đa là 100.

Chỉ cần nhấp vào tab Cộng và Trừ ở hai bên của nút Quay để chọn của bạn cấp độ. Nhấp vào nút Tự động phát để đặt các cuộn tự quay và bạn có thể chọn trước giới hạn thắng hoặc thua để dừng các vòng quay tự động nếu đạt được một trong hai.

Để xem giá trị của mỗi biểu tượng, hãy nhấn vào tab “i” trên các điều khiển. Điều này sẽ mở ra một bảng thanh toán liệt kê các giá trị của mỗi biểu tượng ở mức cược hiện tại của bạn khi bạn khớp 3, 4 hoặc 5 trên bất kỳ đường nào trong số 10 dòng trả tiền.

Biểu tượng thẻ có giá trị thấp nhất có giá trị lên đến 2,5 lần tiền cược của bạn. Ở một thái cực khác, chiếc móng ngựa may mắn trả tới 75 lần. Không có sự khác biệt về cách chơi, tính năng, tùy chọn và phần thưởng giữa phiên bản máy tính để bàn của máy đánh bạc Cowboys Gold so với thiết bị di động.

Tính năng game slot Cowboy Gold

Đầu lâu cười toe toét trong chiếc mũ cao bồi là biểu tượng tiền thưởng. Hạ cánh anh chàng này ở 3 địa điểm bất kỳ cùng lúc với Renegade để kiếm 10 vòng quay miễn phí.

Nếu bạn nhìn thấy 3 biểu tượng tiền thưởng hoặc bất kỳ số lượng đầu lâu nào cùng lúc với Renegade, bạn thu thập thêm 5 vòng quay, với chiến thắng được nhân đôi giá trị. Điều này có thể lặp lại 3 lần, với hệ số nhân 3x và 5x được áp dụng cho các trò chơi miễn phí khác.

Biểu tượng cao bồi tạo thành các kết hợp chiến thắng với nhau. Chúng cũng có thể xuất hiện chồng chéo với hệ số chiến thắng từ 1x đến 100x tổng số tiền đặt cược. Nếu biểu tượng cao bồi Renegade dừng ở cuộn 5 cùng lúc với bất kỳ cao bồi nào, anh ta sẽ thu thập tất cả các cấp số nhân và bạn có thể được trả một khoản tiền thưởng lớn từ tính năng này.

Ở 100 khoản tín dụng cao nhất trong một vòng quay kích hoạt, điều đó có thêm giải thưởng tối đa là 606.500. Cowboys Gold là một trò chơi có độ biến động cao có thể khiến bạn phải chờ đợi một lúc để kết hợp chiến thắng – nhưng khi họ hạ cánh, số tiền thắng có thể tương đối hào phóng để bù đắp.