Chạm trán với sát thủ đại dương trong game slot Wild Shark

(JBO Vietnam) Wild Shark của Amatic có chủ đề thủy sinh sôi động. Cuộc phiêu lưu dưới nước này tự hào có đồ họa 3D tuyệt đẹp và phần thưởng có thể lên tới 500.000 xu.

Giới thiệu game slot Wild Shark

live streaming online

Lặn xuống biển xanh thẳm và quay các guồng quay trong trò chơi 5×4 này, nơi bạn có thể sử dụng 50 dòng thanh toán khổng lồ. Wild Shark có thể truy cập tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu trên tất cả các thiết bị bao gồm máy tính bảng, máy tính để bàn và tất cả các thiết bị di động.

Đại dương có rất nhiều loài cá đầy màu sắc, kho báu ẩn giấu và vòng quay miễn phí. Có một kẻ săn mồi hung dữ ẩn nấp trong lòng đại dương, kẻ có thể trở thành biểu tượng Wild bất cứ lúc nào. Tham gia cuộc phiêu lưu dưới đáy đại dương này với cá mập, các vòng thưởng và một trò chơi mạo hiểm.

Wild Shark bao gồm giao diện màu xanh lam, lưới 5×4 và 50 dòng có thể điều chỉnh. Bạn có thể truy cập bảng thanh toán ở góc trên cùng bên trái. Để bắt đầu, hãy điều hướng đến các điều khiển ở cuối màn hình.

Wild Shark dễ sử dụng cho phép nó thu hút tất cả người chơi. Tab “Dòng” cho phép bạn chơi từ 10 đến 50 dòng trả tiền. Tab ‘Đặt cược’ cho phép bạn đặt cược từ 10 đến 1000 đồng mỗi lần quay.

Nhấn vào các tab ‘Bắt đầu’ hoặc ‘Tự động khởi động’ để bắt đầu. Đại dương này có thể thưởng cho bạn 500.000 xu. Wild Shark cũng bao gồm một tính năng đánh bạc với phần thưởng cấp số nhân.

Những phần thưởng này có sẵn trong lòng bàn tay của bạn khi bạn chơi trò chơi này trên thiết bị di động. Chỉ cần đến một sòng bạc di động bằng tiền thật. Game slot di động hoạt động trên mọi thiết bị di động bao gồm cả thiết bị Android và iOS.

Tính năng game slot Wild Shark

Những con cá mập này có thể trở thành Wild bất cứ lúc nào. Bạn có 50 cách khác nhau để giành chiến thắng. Phần thưởng nhỏ nhất bắt đầu từ 1000 xu cho sự kết hợp của các vỏ sò.

Bạn có thể kiếm được tới 2000 xu khi hạ cánh kết hợp 3 hoặc nhiều sao biển hoặc cá hề. Bạn sẽ nhận được tới 3000 xu bất cứ khi nào cá vàng hoặc xanh lá cây bơi vào guồng.

Cá nóc và cá sọc có thể thưởng lên đến 5000 xu, trong khi cá thần tiên có thể thưởng lên đến 10.000 xu. Chú rùa biển thân thiện có thể mang lại phần thưởng là 15.000 xu. Bạn sẽ biết mình đang gặp may nếu nhìn thấy những chiếc vương miện xa hoa có thể gặt hái phần thưởng lên đến 500.000 xu.

Đừng để bị đe dọa bởi con cá mập hung dữ. Bởi vì nó có thể tạo thành các đường chiến thắng bằng cách thay thế các biểu tượng. Biểu tượng tiền thưởng màu xanh lam có thể kích hoạt một vòng thưởng với 5 vòng quay miễn phí.

Bạn có thể kích hoạt vòng thưởng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng màu xanh lam. Bạn có thể kiếm thêm vòng quay miễn phí và kích hoạt lại vòng tiền thưởng. Nếu thích, bạn có thể chọn đánh bạc tiền thắng của mình bằng tính năng đánh bạc.

euro 2020 2021 live streaming