Chạm trán với con hổ dũng mãnh trong game slot Sumatran Storm

(JBO Vietnam) Trò chơi đánh bạc Sumatran Storm đã tạo nên làn sóng tại các sòng bạc trực tuyến và di động kể từ khi nó được ra mắt vào năm 2013. Năm cuộn có bố cục hình lục giác và bạn sẽ khám phá 720 cách để giành chiến thắng khi chạy qua chúng.

Giới thiệu game slot Sumatran Storm

Game slot Sumatran Storm sử dụng hệ thống thanh toán MultiWay Xtra phổ biến của IGT để giúp bạn giành được chiến thắng dễ dàng. Biểu tượng con hổ Sumatra là ngôi sao của trò chơi, kết hợp với trang trí móng hổ, vòng cổ màu xanh lam và các biểu tượng thẻ chơi đã được thấy trên rất nhiều game slot trước đây. Tuy nhiên, đừng để việc thiếu các biểu tượng giàu trí tưởng tượng khiến bạn nản lòng, trò chơi đánh bạc trực tuyến Sumatran Storm đã trở nên thành công rực rỡ nhờ tiềm năng giành được chiến thắng lớn và các tính năng thú vị. Sumatran Storm được tối ưu hóa để hoạt động trên các thiết bị di động iOS và Android, cũng như trên máy tính để bàn, vì vậy, bạn có thể chơi game slot Sumatran Storm ở bất cứ đâu bạn muốn.

Đây là một trò chơi dễ cài đặt, vì vậy bất kể bạn có nhiều hay ít kinh nghiệm với máy đánh bạc, bạn đều có thể chơi trong vài giây. Nhấp vào nút để tăng hoặc giảm tiền đặt cược, từ tối thiểu 0,60 mỗi lần quay đến tối đa 30,00 mỗi lần quay. Trước khi bắt đầu chơi, bạn nên xem xét hệ thống MultiWay Xtra. Bạn giành chiến thắng bằng cách hạ cánh 3, 4 hoặc 5 biểu tượng phù hợp trên các cuộn từ trái sang phải và từ phải sang trái. Số lượng hàng trên mỗi cuộn khác nhau, với bố cục 3-4-5-4-3 tạo cho trò chơi một hình lục giác. Mặc dù bạn có thể mong đợi các khoản thanh toán thường xuyên khi biểu tượng thẻ chơi nhưng chúng sẽ có giá trị thấp hơn, vì vậy những gì bạn thực sự muốn là nhìn thấy các biểu tượng theo chủ đề đáp xuống các cuộn. Biểu tượng Sumatran Storm là phần thưởng cao nhất, với các giải thưởng bằng 60, 150 hoặc 1000 đồng xu khi nó được nhìn thấy trên 3, 4 hoặc cả 5 cuộn.

Tính năng game slot Sumatran Storm

Các cuộn lục giác được đặt trên bối cảnh hùng vĩ của rừng rậm Sumatra. Màu xanh lá cây và nâu thường thấy đã được thay thế bằng bảng màu đỏ, cam và tím bắt mắt. Một số biểu tượng, đặc biệt là những con hổ, có thiết kế tuyệt đẹp, gần như ảnh thật. Cùng với các biểu tượng tiêu chuẩn, trò chơi đánh bạc Sumatran Storm có các biểu tượng tiền thưởng đặc biệt. Biểu tượng Wild là một con Hổ thể hoạt động như những biểu tượng khác để giúp hoàn thành các kết hợp. Tuy nhiên, biểu tượng Wild chỉ xuất hiện trên 3 cuộn ở giữa, do đó biểu tượng này không thể tự trả thưởng. Biểu tượng Scatter trả gấp 2 lần, 10 lần hoặc 50 lần tổng số tiền đặt cược khi nó được nhìn thấy ở bất kỳ 3, 4 hoặc 5 vị trí nào. Bạn cần phải đặt biểu tượng mắt hổ trên tất cả 5 cuộn để tham gia một vòng quay miễn phí. Mỗi tổ hợp mắt hổ xuất hiện trong vòng quay kích hoạt sẽ trao thưởng 5 trò chơi miễn phí. Bạn có thể thấy chỉ có 5 lần quay hoặc nhiều nhất là 60. Các trò chơi miễn phí có thể được kích hoạt lại nhiều lần bởi nhiều biểu tượng mắt hổ xuất hiện trên các cuộn bất kỳ lúc nào, với tối đa tuyệt đối là 150 lần quay.

Trò chơi đánh bạc Sumatran Storm có tỷ lệ người chơi trở lại là 93,23%. Hệ thống MultiWay Xtra là một định dạng thú vị mà IGT đã triển khai trên nhiều trò chơi hàng đầu của họ. Nó có thể dẫn đến các khoản thanh toán cao nhất khi bạn chơi game slot Sumatran Storm.