Chạm trán Hổ điện trong game slot Electric Tiger

(JBO Vietnam) Các biểu tượng nạm kim cương của game slot Electric Tiger tạo nên một vẻ ngoài hút mắt hơn cho trò chơi đến từ IGT này. Kết hợp với bản nhạc nền theo phong cách disco sôi động phát ra khi năm cuộn quay tạo nên những sự kết hợp chiến thắng chắc chắn sẽ làm trải nghiệm của bạn thêm phần thú vị.

Giới thiệu game slot Electric Tiger

Bất kỳ ai hạ được Electric Tiger qua tất cả các vòng quay ở mức tiền cược cao nhất sẽ mang về nhà 18,000.00 trong một lần quay! Phạm vi đặt cược bắt đầu từ chỉ 0,25 cho mỗi lần quay đối với những người đánh cược bình thường và tăng lên 10,00 cho những người đánh bạc đang tìm kiếm phần thưởng lớn nhất.

IGT là một trong những nhà cung cấp lâu đời nhất, lớn nhất và nổi tiếng nhất về game slot cho các trang web trên đất liền và trực tuyến. Họ luôn đảm bảo rằng các trò chơi của họ dễ thiết lập, với các nút điều khiển Cộng và Trừ đơn giản để điều chỉnh mức đặt cược và tùy chọn Tự động quay vòng cho bất kỳ ai muốn ngồi lại khi trò chơi tiến triển. Không giống như nhiều game slot IGT chỉ được tìm thấy tại các trang web sòng bạc thực, Electric Tiger hoàn toàn tương thích với máy tính để bàn, máy tính xách tay, thiết bị Android, iPhone và iPad. Đồ họa và thiết kế rõ ràng, sắc nét đảm bảo rằng nó trông tuyệt vời trên mọi thiết bị. Một việc rất đáng để dành thời gian, đó là xem lại bảng thanh toán, được truy cập từ một tab phía trên cuộn phim. Electric Tiger không phải là một trò chơi đơn giản, chắc chắn một khi tiền thưởng được kích hoạt và việc đọc các quy tắc sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi khi tham gia một tính năng đặc biệt.

Tính năng game slot Electric Tiger

Phần thưởng Gateway là duy nhất cho trò chơi, nhưng ngay cả khi bạn chưa kiểm tra bảng thanh toán, khi bạn đã kích hoạt nó thì các hướng dẫn trên màn hình sẽ hướng dẫn bạn đến các khoản thanh toán lớn có thể giành được trong vòng này.

Trong các trò chơi chính, Electric Tiger hoạt động giống như nhiều trò chơi khác, trả tiền khi có đủ biểu tượng tiếp đất qua bất kỳ đường nào trong số 15 đường trả tiền từ phía bên trái. Bản thân biểu tượng Electric Tiger là một sinh vật nhiều màu, trả số tiền lớn gấp 120 lần số tiền đặt cược của bạn khi nó vượt qua toàn bộ đường trả tiền. Nó cũng có thể mở rộng trên bất kỳ cuộn nào mà nó tiếp cận, dẫn đến giải thưởng độc đắc gấp 18.000 lần tiền đặt cược của bạn nếu nó lấp đầy mọi vị trí biểu tượng trên tất cả năm cuộn. Biểu tượng này có thể thay thế cho biểu tượng khác nếu cần để hoàn thành các đường thắng phụ cho bạn. Mặc dù biểu tượng ngôi sao sẽ chỉ hạ cánh trên cuộn ở giữa, nhưng bất cứ khi nào bạn nhìn thấy nó, một trong hai vòng thưởng Gateway tuyệt vời sẽ được trao

Đây là một game slot có độ biến động trung bình đến cao, nơi bạn có thể đợi một lúc để các kết hợp chiến thắng xuất hiện, nhưng kết quả cuối cùng là các giải thưởng lớn hơn tương ứng với thời gian và công sức bạn bỏ ra. Chúc bạn có những giây phút tuyệt vời với game slot Electric Tiger