Chăm sóc bệnh nhân bằng tình yêu thương trong game slot Doctor Love

(JBO Vietnam) Doctor Love của NextGen là một trò chơi có chủ đề tình yêu lan tỏa. Giống như ngụ ý của tiêu đề, trò chơi xoay quanh các bệnh nhân và bác sĩ của bệnh viện, những người điều trị bệnh cho bệnh nhân của họ bằng tình yêu thương, sự kiên nhẫn và sự quan tâm.

Giới thiệu game slot Doctor Love

live streaming online

Doctor Love là một trò chơi có phương sai trung bình cung cấp 95,04% RTP và phạm vi cá cược phù hợp với bất kỳ người chơi nào. Cược có thể thấp tới 0,01 tín dụng và chúng có thể lên đến 200 tín dụng mỗi lần quay.

Doctor Love là một trò chơi khá đơn giản bao gồm trò chơi Scatter, vòng quay miễn phí và trò chơi Wild cùng các trò chơi thưởng. Nó tương thích với thiết bị di động và có thể chơi trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn, đây là một lựa chọn hoàn hảo của trò chơi để chơi bất cứ khi nào bạn muốn thư giãn và chơi một hoặc hai vòng trên một trò chơi lấy cảm hứng từ tình yêu.

Doctor Loveđược tối ưu hóa hoàn toàn để chơi trên thiết bị di động, vì vậy nó có thể tải được trên bất kỳ điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy iOS và Android nào và nó hoạt động liền mạch trên chúng, giống như trên các thiết bị máy tính để bàn.

Bạn sẽ nhận được các tùy chọn thiết lập giống nhau, cùng hình ảnh và đồ họa, bất kể kích thước màn hình thiết bị của bạn là bao nhiêu. Nói về thiết lập, khi bạn tải trò chơi, bạn sẽ thấy các cuộn nhiều màu và tiêu đề của vị trí phía trên chúng.

Tuy nhiên, bên dưới chúng, bạn sẽ thấy tất cả các cài đặt và tùy chọn bạn cần định cấu hình để bắt đầu chơi. Lần đầu tiên bạn nhìn thấy chiếc loa nhỏ, cho bạn cơ hội tắt âm thanh trên trò chơi nếu bạn thích chơi trong im lặng.

Ngay bên dưới nó, bạn sẽ thấy nút thông tin và bằng cách nhấp hoặc chạm vào nó, bạn sẽ nhập bảng thanh toán. Bên cạnh nút thông tin, bạn thấy tùy chọn tự động phát và bên cạnh đó là các nút cấu hình đặt cược.

Bạn có thể tăng hoặc giảm số dòng bạn muốn đặt cược, từ 1 đến 20 và tăng hoặc giảm giá trị đặt cược trên mỗi dòng. Tiếp theo, bạn sẽ thấy nút đánh bạc và cuối cùng là nút quay.

Tính năng game slot Doctor Love

Trong bảng trả thưởng, bạn sẽ gặp Dr Love là biểu tượng trả tiền cao nhất mang lại cho bạn 5.000 lần tiền cược cho bộ kết hợp tốt nhất. Sau đó, bạn sẽ thấy Scatter (biểu tượng đồng hồ đo tình yêu) sẽ trả gấp 100 lần tổng số tiền đặt cược cho một combo 5 loại.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy một y tá đưa cho bạn 1.500 lần tiền cược dòng, tiếp theo là bệnh nhân với nhiệt kế trong miệng và bàn tay bị gãy, mang lại cho bạn 750 lần tiền cược dòng.

Con gấu bông và chiếc xe cấp cứu cho bạn 400 lần tiền cược, trong khi hoa và biểu tượng đồng hồ tích tắc 200 lần mức cược. Trong khi tất cả các chiến thắng biểu tượng thông thường được nhân với số tiền đặt cược trên mỗi dòng, chiến thắng Scatter được nhân với tổng số tiền đặt cược.

Thêm vào đó, tất cả các biểu tượng ngoại trừ Scatter cần phải hạ cánh từ trái sang phải, trong khi Scatter có thể hạ cánh ở bất cứ đâu trên trục quay và vẫn tạo thành một combo chiến thắng.

Khi bạn hạ cánh 3, 4 hoặc 5 biểu tượng đồng hồ tình yêu trên cuộn, bạn sẽ nhận được 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí, tương ứng. Giờ đây, các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại, với điều kiện là bạn có nhiều Scatter hơn trong thời gian tính năng này.

euro 2020 2021 live streaming