Thử ngay cách kiếm tiền trên mạng với Gates of Olympus

Gates of Olympus là cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả đã được rất nhiều người thử và thành công. Độ uy tín và giá trị tiền thưởng của game này thì không có gì phải nói vì nó do nhà cung cấp trò chơi hàng đầu thế giới Pragmatic Play.

Chơi Gates of Olympus là cách kiếm tiền trên mạng bạn nên thử

Game slot này được lấy ý tưởng từ thần thoại Hy Lạp nên từ đồ họa đến âm thanh đều đậm chất cổ điển và cực kỳ ấn tượng. Đến với trò chơi trực tuyến này quý khách có thể trải nghiệm sức mạnh của các vị thần cổ đại.

Gates of Olympus có 6 cuộn và 5 hàng với 20 dòng trả tiền. Trò này có khả năng thắng rất cao lên đến là 96,5%. Số tiền thắng tối đa mà chúng ta có thể nhận được là 4.8000,00đ.

ach-kiem-tien-tren-mang
live streaming online

Gates of Olympus có 6 cuộn và 5 hàng với 20 dòng trả tiền

Mức cược tối thiểu là 4,80 đ và tối đa là 3.000,00 đ cho mỗi vòng quay. Cơ hội để rinh thưởng khủng với Gates of Olympus luôn nằm trong tầm tay của chúng ta. Với 8 – 30 biểu tượng sẽ nhận tiền thưởng từ 12,00đ – 2.400.00đ. Biểu tượng ngọc vuông xanh lam có giá trị thấp nhất. Và cao nhất là vương miện.

Ngoài tiền thưởng từ các biểu tượng chúng ta còn có cơ hội được trải nghiệm nhiều tính năng mới lạ trong game như:

  • Tính năng sụp đổ: Sau mỗi vòng quay các biểu tượng chiến thắng hợp lệ được trả thưởng sẽ biến mấy. Các biểu tượng còn lại rơi xuống vị trí trống phía dưới. Các biểu tượng mới hạ cánh từ trên xuống tạo nên nhiều tổ  hợp chiến thắng hơn.
  • Scateer: Chỉ từ 4 Scatter là đã có thưởng lên đến 144,00đ.

Tham gia Daily wins Gates of Olympus để kiếm tiền mặt ngay và luôn

cach-kiem-tien-tren-mang

Tham gia Daily wins Gates of Olympus để kiếm tiền mặt ngay và luôn

Hiện nay nhà cái Jbo đang tổ chức Giải Đấu hàng ngày cho những khách hàng tham gia đặt cược tại Gates of Olympus. Bạn có cơ hội nhận về giải thưởng đặc biệt lên đến 414.000.000 VND chỉ sau một lượt quay.

Ngoài ra còn có giải nhất trị giá 23.000.000 VNĐ cùng 1500 giải thưởng tiền mặt khác. Mức cược tối thiểu để bạn có thể tham gia là 5000 VND.

Bên cạnh đó còn có Qũy Giải Thưởng. Cũng với mức cược thấp nhất là 5000 VND; người chơi có cơ  hội giành được 1 trong 2000 giải thưởng bằng tiền mặt.

Thử ngay cách kiếm tiền trên mạng với Gates of Olympus thôi nào

euro 2020 2021 live streaming