Hé lộ cách kiếm tiền online làm giàu nhanh với slot Love Idol

Love Idol hay còn có tên gọi thuần Việt là Thần tượng tình yêu. Đây là trò game slot cực hot. Nó không chỉ giúp chúng ta có những phút giây thư giãn mà còn là cách kiếm tiền online cực hiệu quả. Cùng khám phá ngay thôi nào.

Hướng dẫn cách kiếm tiền online cùng game slot Love Idol

Mặc dù mới ra mắt như Love Idol đã tạo nên cơn sốt trong làng slo. Tựa game này đem đến đồ họa độc đáo, sắc nét. Cho chúng ta có những phút giây thăng hoa được ngắm nhìn những cô nàng thần tượng xinh đẹp hấp dẫn.

Game có 5 cuộn với tất cả 243 cách để chiến thắng. Vì thế cơ hội ăn tiền sau mỗi vòng quay là rất cao. Mức cược mỗi ván từ 1,00 – 1000,00. Khả năng chiến thắng trong Love Idol là cực lớn. Đặc biệt hơn, cứ mỗi 3 – 5 tổ hợp biểu tượng giống nhau nằm trên một hàng thanh toán là chúng ta đã nhận được số tiền tưởng từ 100.00 – 40,000.00.

cach-kiem-tien-online
live streaming online

Cơ hội nhận được số tiền tưởng từ 100.00 – 40,000.00

Những tính năng độc đáo chỉ có tại cách kiếm tiền online Love Idol

Tính năng Ante Bet

Nếu bật chế độ Ante Bet thì chúng ta sẽ có thêm cơ hội được tham gia trò chơi miễn phí. Nhờ thế mà tăng tỷ lệ xuất hiện Reel Wild và nhận thưởng lớn. Tuy nhiên số tiền đặt cược khi bật tính năng Ante Bet cũng tăng lên gấp 1,2 lần.

Trò chơi miễn phí

Nếu có 3 biểu tượng Scatter xuất hiện trên trục quay liên tiếp từ trái sang phải trên cuộn 2 – 3 – 4 thì tính năng trò chơi miễn phí sẽ được kích hoạt. Khi chế độ này bật chúng ta sẽ nhận đến 8 vòng quay miễn phí. Và có cơ hội săn được những phần quà siêu giá trị. 

cach-kiem-tien-online

Những tính năng độc đáo chỉ có tại Love Idol

Reel Wild

Trong trò chơi miễn phí sẽ xuất hiện Reel Wild ở các cuộn 2,3,4 và 5 một cách ngẫu nhiên. Biểu tượng Reel Wild sẽ liên tục di chuyển từ trái sang phải hoặc ngược lại trên hàng ở mỗi vòng quay miễn phí. Hết trò chơi miễn phí, Reel Wild sẽ biến mất.

Shifting Wild

Shifting Wild chỉ có tại vòng quay thường và xuất hiện ở các cuộn 2,3,4 và 5 một cách ngẫu nhiên. Nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác.

Bắt tay vào cách kiếm tiền online làm giàu nhanh cùng với slot Love Idol ngay thôi nào.

euro 2020 2021 live streaming