(JBO Vietnam) Nhìn chung, các game slot thường có cách chơi tương tự nhau. Tuy nhiên, mỗi game sẽ thêm một vài tính năng cũng như một vài lưu ý riêng nhằm thu hút người chơi. Chúng ta cùng tìm hiểu về một vài lưu ý khi chơi game slot Fortune Dice qua bài viết sau đây nhé.

game slot Fortune Dice

Đôi nét về game slot Fortune Dice

Trung tâm màn hình chính của game slot Fortune Dice là bảng có năm cột ba hàng và có tới 50 dòng thanh toán. Ở mỗi vòng quay, mức cược cho mỗi dòng sẽ nằm trong phạm vi từ một đến tám mươi xu. Bộ biểu tượng trong game slot Fortune Dice gồm có các biểu tượng cơ bản, biểu tượng Wild, biểu tượng tiền thưởng, súc sắc, đồng xu, thỏi vàng,…

Các tổ hợp chiến thắng sẽ bao gồm 3, 4 hoặc 5 biểu tượng giống nhau, nằm cạnh nhau trên cùng một dòng, bắt đầu từ cuộn bên trái đầu tiên. Tiền thưởng cho mỗi chiến thắng trong game slot Fortune Dice sẽ phụ thuộc vào mức cược ban đầu của bạn, loại biểu tượng, số biểu tượng giống nhau trên một hàng và chỉ số đặc biệt từ x5 đến x2000 được hiển thị trên màn hình.

Biểu tượng quan trọng trong game slot Fortune Dice

Wild Dice: Viên súc sắc này nằm ở bên phải của bảng trong game slot Fortune Dice. Các mặt khác nhau của nó sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình. Nếu số điểm trùng khớp, các biểu tượng này sẽ biến thành Wild.

Wild: Biểu tượng này quá quen thuộc với các game thủ slot. Nó sẽ giúp hình thành các tổ hợp chiến thắng và hoàn thành các kết hợp được tạo ra từ các biểu tượng khác trong game slot Fortune Dice, ngoại trừ biểu tượng Tiền thưởng.

Tiền thưởng: Để biểu tượng này xuất hiện, ba biểu tượng Scatter trong game slot Fortune Dice phải hiển thị ở bất cứ đâu tại các guồng quay khác nhau. Khi nó xuất hiện, bạn sẽ nhận được vòng quay miễn phí.

game slot Fortune DiceChủ đề về văn hóa Trung Hoa luôn là đề tài để các nhà phát hành game slot khai thác và game slot Fortune Dice cũng là một trong những game đó. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn tuyệt vời.