Bước chân vào thiên nhiên hoang dã trong game slot Wombaroo

(JBO Vietnam) Các nghệ sĩ tại Booming Games đã tạo ra những tác phẩm xuất sắc trông game slot Wombaroo với các biểu tượng kangaroo, gấu túi, gấu túi và gấu koala trông như thật trên máy tính hay thiết bị di động.

Giới thiệu game slot Wombaroo

Những sinh vật dễ thương này trả thưởng cao hơn khi vượt qua bất kỳ dòng nào trong số 20 dòng từ phía bên trái, với các biểu tượng thẻ chơi đầy màu sắc có giá trị thấp hơn.

Tất cả tạo nên một cảnh tượng ấn tượng trên PC, điện thoại di động Android, Windows và iOS khi bạn chơi bằng tiền thật hoặc với tiền thưởng từ sòng bạc.

Con kangaroo trên bản đồ của Úc dẫn đến các vòng quay tự do của các cuộn, nơi các biểu tượng Wild gắn liền với nhau. Wombats kích hoạt một tính năng thú vị, nơi bạn thu thập tiền xu có giá trị trong một loạt các lần hồi sinh. Tính năng Siêu đặc biệt cho thấy nhiều trò chơi miễn phí hơn được chơi, với các tính năng bổ sung được thêm vào ở cuối.

Bạn sẽ thấy trò chơi này dễ chơi tại các sòng bạc trực tuyến với một tập hợp các nút điều khiển chạy ở phía bên phải của guồng. Nhấp vào tab chồng tiền và chọn mức đặt cược từ 0,20 đến 40,00 mỗi lần quay, hoặc xem bảng trả thưởng bằng cách nhấn nút ‘I’.

Bảng này liệt kê giá trị của mỗi biểu tượng, với biểu tượng thẻ trả tiền thấp nhất có giá trị gấp 3,5 lần tiền cược của bạn khi nó lấp đầy một dòng. Biểu tượng Wild có giá trị 125x cho cùng một cấu hình.

Đối với những người thích chơi trò chơi đánh bạc trên điện thoại di động thì không có gì cản trở bởi vì trò chơi đánh bạc Wombaroo hoàn toàn tương thích với điện thoại di động mà không bị mất kiểu dáng, tính năng hoặc tùy chọn điều khiển từ phiên bản máy tính để bàn.

Tính năng game slot Wombaroo

Nếu kangaroo trên biểu tượng bản đồ nhảy vào bất kỳ 3 địa điểm nào trở lên cùng một lúc, nó sẽ tung ra 8 vòng quay miễn phí của các cuộn. Bất kỳ biểu tượng Wild nào xuất hiện trong vòng này sẽ được áp dụng cho bất kỳ trò chơi miễn phí nào còn lại, vì vậy bạn có thể thấy nhiều biểu tượng Wild giúp hoàn thành chiến thắng lớn trước khi kết thúc.

Gấu túi ở 3 tư thế trở lên sẽ kích hoạt tính năng Giữ và Quay đặc biệt của riêng mình. Những con gấu túi biến thành đồng tiền vàng trị giá từ 1x đến 100 lần tiền cược của bạn và giữ nguyên vị trí trong một chuỗi 3 lần quay lại.

Nếu nhiều đồng xu hơn xuất hiện, bộ đếm hồi sinh sẽ đặt lại thành 3 và các biểu tượng mới cũng khóa ở vị trí. Tính năng này tiếp tục cho đến khi không có đồng xu nào xuất hiện trong 3 lần hồi sinh liên tiếp hoặc toàn bộ trò chơi được lấp đầy bằng tiền xu.

Dù bằng cách nào, các giá trị sau đó sẽ được cộng lại và thanh toán. Nếu chỉ có 2 chú gấu túi hoặc chuột túi hạ cánh trong trò chơi cơ bản, chúng sẽ không kích hoạt tính năng mà thay vào đó, bắt đầu lấp đầy đồng hồ Siêu tính năng phía trên cuộn.

Sau khi tất cả 30 phần của đồng hồ được lấp đầy, bạn kiếm được 8 vòng quay miễn phí, với các biểu tượng Wild dính. Vào cuối các trò chơi miễn phí, tất cả các Wild thu thập được sẽ biến thành tiền vàng trị giá gấp 100 lần tiền đặt cược, vì vậy vòng này là sự kết hợp tuyệt vời giữa trò chơi thưởng kangaroo và gấu túi.

Bạn có thể thắng tới 4.000 lần tổng số tiền đặt cược của mình từ trò chơi này và nếu bạn chơi với số tiền đặt cược tối đa là 40.00 thì giải thưởng trị giá 160.000.00 sẽ về tay của bạn.