Bước chân vào thế giới Tây du ký trong game slot Quest To The West

(JBO Vietnam) Cuốn sách nổi tiếng Tây Du Ký được công nhận là một trong những tiểu thuyết cổ điển hay nhất của văn học Trung Quốc và có lẽ là cuốn sách ăn khách nhất mọi thời đại ở châu Á. Game slot Quest To The West lấy cảm hứng từ bộ truyện này có RTP siêu cao lên đến 97,53%.

Giới thiệu game slot Quest To The West

Với giải thưởng cao nhất là 1,260 lần số tiền cược của bạn chắc hẳn thời gian bạn bỏ ra với Quest To The West sẽ không lãng phí một chút nào. Quest To The West có sẵn tại tất cả máy tính để bàn, điện thoại di động, máy tính bảng và trên các nền tảng Apple iOS và Android, thật đơn giản để thưởng thức và chơi khi di chuyển mọi lúc mọi nơi. 25 dòng thanh toán trên các cuộn 5×3, không liên quan đến độc đắc hay lũy tiến ở đây, đây là một trò chơi đơn giản và dễ hiểu với đồ họa theo chủ đề châu Á thú vị. Bạn có thể thiết lập tự động phát đơn giản với tối đa 100 vòng quay cùng một lúc cho tất cả các giới hạn đặt cược. Menu và tùy chọn thông tin cho phép nghiên cứu bảng thanh toán, bật hoặc tắt nhạc cùng với âm thanh và sau đó là các quy tắc. Vua khỉ chính là biểu tượng Wild trả ở mức giải thưởng cao nhất có thể và nếu bạn nhận được ba hoặc nhiều hơn, họ sẽ kích hoạt sự kiện Quest To The West – vòng tiền thưởng quan trọng!

Tính năng game slot Quest To The West

Các trận thắng sau khi kích hoạt vòng tiền thưởng Quest To The West thông qua ba Biểu tượng Vua khỉ là nơi những biểu tượng Wild có thể di chuyển xuất hiện. Với mỗi Vòng quay miễn phí, biểu tượng Wild di chuyển một cuộn sang trái và điều này tiếp tục cho đến khi chúng biến mất khỏi cuộn. Điều này có thể được mở rộng với sự xuất hiện của nhiều biểu tượng Vua Khỉ hơn trên cuộn với mỗi lần quay và trò chơi tiền thưởng tiếp tục cho đến khi không còn biểu tượng Wild nào. Điều này làm cho một vòng tiền thưởng tuyệt vời có thể được mở rộng và kéo dài với các chiến thắng được tính lại mỗi lần quay. Quest To the West thanh toán tối đa là 1.260 lần số tiền đặt cược của bạn thì đây không phải là mức cao nhất từ ​​Betsoft hoặc một số nhà phát triển khác nhưng đây là một trò chơi thực sự đặc biệt. Quest To The West đi kèm với RTP cao vững chắc là 97,53%. Số lần truy cập game slot đến từ Betsoft trước đây đã tăng cao tới 1.200.000 đồng tiền đáng kinh ngạc cho khoản thanh toán tối đa!

Chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi BetSoft thâm nhập vào các trò chơi đánh bạc theo chủ đề Châu Á, một thể loại có rất nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt trên khắp thế giới chắc chắn sẽ khiến Quest To The West trở thành một cú hit lớn khi nó mở rộng cuộc tấn công vào các sòng bạc trực tuyến. Chắc hẳn người chơi sẽ yêu thích sự hài hước và thú vị của tiểu thuyết Trung Quốc với chú khỉ thần thông với 72 phép biến hóa! Để trải nghiệm điểm nhấn thú vị đến từ Châu Á này thì hãy chơi Quest To The West ngay bây giờ, chúc bạn may mắn với chú khỉ của mình!