Bước chân vào thế giới của những nàng tiên nhỏ xinh trong game slot Well of Wonders

(JBO Vietnam) Một trong những máy đánh bạc độc đáo nhất mà bạn có thể chơi trực tuyến, Well of Wonders của Thunderkick là trò chơi đầu tiên từ studio có cơ chế vô cùng đặc biệt kết hợp với tính năng tiền thưởng thú vị.

Giới thiệu game slot Well of Wonders

Ngoài cơ chế độc đáo, một điều khác nổi bật về Well of Wonders là các tính năng tiền thưởng mà trò chơi này cung cấp. Bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn với máy đánh bạc trực tuyến, Well of Wonders sẽ không khó chơi.

Trò chơi chỉ đi kèm với các điều khiển cần thiết, có một nút xác định kích thước đặt cược của bạn và hai nút quay để chơi thủ công và tự động. Nhấp vào điều khiển chip để chọn đặt cược trong khoảng từ 0,10 tín dụng đến 100 tín dụng cho mỗi lần quay và sau đó sử dụng bất kỳ điều khiển vòng quay nào để bắt đầu chơi bằng tiền thật tại các sòng bạc trực tuyến được xếp hạng hàng đầu.

Điểm độc đáo nhất của máy đánh bạc này là nó không có đường thanh toán, giúp bạn dễ dàng kích hoạt giải thưởng hơn trong mỗi vòng chơi. Một tính năng độc đáo khác là trò chơi cho phép bạn kích hoạt chiến thắng với tối đa bảy biểu tượng phù hợp, không giống như hầu hết các máy đánh bạc trả tiền cho tối đa năm hoặc sáu biểu tượng.

Giải thưởng luôn được trả bằng tín dụng và chúng có thể được nhìn thấy bên trong bảng thanh toán mà bạn có thể tìm thấy dưới nút menu ở phía dưới bên trái của bạn.

Các biểu tượng trả tiền thấp nhất cung cấp các khoản thanh toán từ 0,20-12 lần tiền cược của bạn cho mỗi chuỗi trong khi các biểu tượng hàng đầu mang lại lợi nhuận lớn hơn nhiều lên đến 50 lần tiền đặt cược của bạn.

Và nhờ hệ số chiến thắng lớn, bạn cũng sẽ có cơ hội tăng bất kỳ giải thưởng nào trong số này lên hơn hàng chục lần. Bạn cũng có thể chơi máy đánh bạc Well of Wonders trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình để có cơ hội giành được một số chiến thắng lớn khi đang di chuyển.

Trò chơi sòng bạc sáng tạo này có thể được thưởng thức trên cả thiết bị Android và iOS tại các sòng bạc di động, nhờ thiết kế HTML5 của Thunderkick. Trải nghiệm chơi giống nhau cho dù bạn sử dụng máy tính hay điện thoại để chơi.

Tính năng game slot Well of Wonders

Không có bất kỳ đường dây thanh toán hoặc cơ chế đa cách nào, Well of Wonders từ Thunderkick trả tiền như thể tất cả các biểu tượng của nó là biểu tượng Scatter.

Bất kỳ lúc nào bạn thu thập được ít nhất ba biểu tượng phù hợp trên màn hình, bất kể vị trí của chúng, Well of Wonders sẽ trả cho bạn giải thưởng tiền mặt.

Mỗi vòng chơi mang đến cho bạn cơ hội thu thập tối đa hai chuỗi chiến thắng hoặc một chuỗi thắng lớn bảy loại độc nhất. Để có giải thưởng tốt nhất, hãy tìm những viên ngọc màu xanh lá cây, vàng và đỏ vì chúng có thể trả lần lượt lên đến 25x, 30x và 50x tiền cược của bạn.

Một tính năng thú vị khác của trò chơi là tính năng trả lại tiền thưởng được kích hoạt sau bất kỳ chiến thắng nào. Thu thập bất kỳ khoản thanh toán nào và trò chơi sẽ xóa các biểu tượng chiến thắng khỏi màn hình của bạn để thay thế chúng bằng các biểu tượng mới.

Các lần hồi sinh vẫn tiếp tục miễn là các giải thưởng mới được kích hoạt và mỗi lần hồi sinh cũng tăng đồng hồ đo hệ số ở đáy giếng lên một vị trí. Đồng hồ này xác định số lần giải thưởng hồi sinh của bạn được nhân lên, cung cấp cho bạn các giá trị bắt đầu từ 2 lần và tăng lên đến 32 lần!

Nhưng ngay cả khi không có chuỗi chiến thắng trên màn hình của bạn, Well of Wonders vẫn sẽ giúp bạn kiếm thêm một số tiền với sự trợ giúp của các biểu tượng Wild và tính năng tiền thưởng.

Trò chơi này có khả năng trả tới 228.000 tín dụng cho một lần đặt cược (2,280 lần tiền đặt cược của bạn) khi bạn chơi bằng tiền thật, quá đủ để thu hút hầu hết người chơi.