Bước chân vào ngồi nhà quỷ dị trong game slot Horror House

(JBO Vietnam) House of Horrors cung cấp một máy đánh bạc đẹp mắt cho PC, thiết bị iOS, Windows và Android thông qua một số sòng bạc trực tuyến tốt nhất.

Giới thiệu game slot House of Horrors

Một ngôi nhà theo phong cách Gia đình Addams đang mục nát với các cửa sổ lên cao bao quanh 5 cuộn và bạn sẽ thấy rất nhiều biểu tượng theo chủ đề kinh dị trên lưới.

Các biểu tượng thẻ chơi màu xanh lá cây đầy ma quái được sử dụng, cùng với hình ảnh được thiết kế đẹp mắt về nhện, mèo, ma cà rồng uống máu và các sinh vật ma quái khác.

Bạn bắt đầu với 45 cách ban đầu để giành chiến thắng, nhưng trên mỗi vòng quay chiến thắng, các biểu tượng phụ sẽ mở khóa trong một loạt các lần quay lại. Với nhiều cách được mở khóa hơn, việc kết hợp chiến thắng trên các guồng quay trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn đã quen với việc chơi máy đánh bạc, bảng điều khiển đơn giản sẽ khá quen thuộc, nhưng ngay cả người mới cũng sẽ không gặp khó khăn khi tìm cách xoay quanh các nút khác nhau.

Các tab Cộng và Trừ nằm ở hai bên của điều khiển mức đặt cược và bạn có thể điều chỉnh tiền cược của mình chỉ từ 0,10 đến 100,00 mỗi lần quay. Biểu tượng Dấu cộng ở bên cạnh nút xoay chính sẽ kích hoạt chế độ tự động phát chạy bao lâu bạn muốn và tab ‘I’ sẽ mở ra bảng thanh toán.

Ghép 3 biểu tượng theo mô hình 1-3-5-3-1 để nhận giải thưởng, với các biểu tượng trả tiền thấp nhất trị giá 1 lần tiền đặt cược của bạn và phần thưởng quay lại có giá trị nhất là 20 lần tại các sòng bạc trực tuyến hàng đầu.

Một con dơi là biểu tượng Wild  của trò chơi và nó sẽ hoạt động như bất kỳ biểu tượng nào khác để hoàn thành chuỗi chiến thắng nếu có thể.

Tính năng game slot House of Horrors

Một chiến thắng sẽ loại bỏ một số hình ảnh của các cửa sổ bị hỏng khỏi lưới. Điều này mở rộng số cách giành chiến thắng lên 135 và bạn sẽ nhận được một vòng quay miễn phí.

Nếu bạn đạt được một sự kết hợp chiến thắng khác, các cách khác để giành chiến thắng sẽ được thêm vào, với 405, 675, 1125 và cuối cùng là 3125 cách được mở khóa trong bất kỳ chuỗi hồi sinh nào.

Một vòng quay thua tại bất kỳ thời điểm nào sẽ đặt lại guồng quay về 45 cách cơ bản. Việc sắp xếp các kết hợp chiến thắng trở nên dễ dàng hơn khi các bộ chặn biến mất khỏi cuộn và nhiều vị trí biểu tượng hơn trở nên hoạt động.

Nếu bạn giành được 5 chiến thắng liên tiếp và guồng quay hoàn toàn mở rộng thành 3125 cách để giành chiến thắng, bạn sẽ kiếm được phần thưởng 8 vòng quay miễn phí, được phát trên bộ cuộn được mở rộng hoàn toàn.

Máy đánh bạc Horror House là một trò chơi có tính biến động cao, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để thấy các vòng quay bị thua tương đối lâu giữa các trận thắng, nhưng sẽ bù lại với các khoản thanh toán có giá trị cao.

Các sinh vật trông rất đáng sợ và một số chi tiết, chẳng hạn như goo màu xanh lá cây bao phủ tiêu đề và nhạc nền ma quái góp phần vào chủ đề. Hồi sinh với các cuộn mở rộng là điểm nhấn của trò chơi này.

Trung bình, House of Horrors trả lại 96,40 cho mỗi 100,00 tiền đặt cược, nhưng phương sai cao có nghĩa là điều này sẽ thay đổi trong bất kỳ phiên nào. Hãy chắc chắn đặt tiền cược của bạn cho phù hợp.