Bước chân vào nền văn minh Aztec trong game slot TikiPop

(JBO Vietnam) TikiPop là một trò chơi trực tuyến hấp dẫn của Yggdrasil và AvatarUK, sử dụng cơ chế PopWins để tạo ra tới 33.614 cách giành chiến thắng.

Giới thiệu game slot TikiPop

live streaming online

Với chủ đề xoay quanh người Aztec hoặc các thần tượng Polynesia, đây là một trò chơi 5 cuộn bắt đầu với 243 cách chiến thắng. Bất kỳ biểu tượng nào trong chiến thắng sẽ ‘bật’ để tăng số hàng và giúp việc kết hợp tiếp đất dễ dàng hơn.

Các vòng quay miễn phí với số nhân và biểu tượng trả tiền cao là một trong những tính năng của trò chơi được tối ưu hóa cho PC, iOS, Android và Windows này.

Trong thời gian diễn ra trò chơi miễn phí, bạn có thể thắng tới 32.000 lần tiền cược của mình hoặc 1.600.000,00 với số tiền cược cao nhất. TikiPop có lối chơi thú vị, độ biến động cao và tỷ lệ người chơi quay trở lại trung bình là 96,1%.

Ở một nơi nào đó ở một nơi xa xôi của thế giới, một kim tự tháp cổ đại mọc lên từ những khu rừng rậm rạp. Một lưới 5×3 các biểu tượng đầy màu sắc lấp đầy các cuộn của máy đánh bạc TikiPop với các hình chạm khắc theo chủ đề Aztec và biểu tượng thẻ.

Khung hiệu ứng vàng bao quanh trò chơi, và ngay cả các nút điều khiển dường như cũng được làm từ kim loại quý. Các nút này dễ sử dụng trong cả phiên bản trên máy tính để bàn và thiết bị di động của trò chơi.

Mức đặt cược của bạn được hiển thị bên dưới nút quay và một cú nhấp chuột sẽ mở ra các tùy chọn đặt cược từ 0,2 đến 50,00 cho mỗi lần quay tại các trang web sòng bạc trực tuyến.

Các mũi tên đôi ở trên cùng kích hoạt tính năng quay vòng tự động và 3 dòng nhỏ ngay dưới cùng sẽ đưa bạn đến bảng thanh toán.

Điều này cung cấp thêm thông tin về hệ thống Popwins, cùng với bảng phân tích về số tiền bạn giành được từ mỗi biểu tượng khi bạn kết hợp 3 hoặc nhiều hơn cùng loại trên các cuộn từ hai bên. Việc giành chiến thắng trở nên dễ dàng hơn khi ngày càng có nhiều hàng xuất hiện.

Tính năng game slot TikiPop

Cơ chế PopWins sẽ kích hoạt trên mỗi lần quay thắng. Tất cả các biểu tượng trong win ‘pop’ sẽ để lại 2 vị trí biểu tượng, vị trí này ở trên vị trí còn lại và kéo dài các cuộn. Sau đó, các biểu tượng mới sẽ xuất hiện và nếu điều này tạo ra một kết hợp chiến thắng khác, bạn sẽ nhận được nhiều hơn và kéo dài các cuộn hơn nữa.

Việc hình thành chiến thắng ngày càng dễ dàng hơn và khi tất cả các cuộn kéo dài đến 5 hàng cao, hệ số nhân 2x sẽ kích hoạt. Vòng tiếp tục cho đến khi kết hợp không thắng và bạn được trả tiền khi kết thúc. Cuộn sau đó đặt lại thành 3 hàng cao và bạn bắt đầu lại từ đầu.

Bất kỳ 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter vàng nào sẽ thưởng 7, 11 hoặc 15 vòng quay miễn phí. Có một tùy chọn để đánh bạc để có nhiều vòng quay miễn phí hơn, nhưng hãy cẩn thận,vì bạn có 50/50 cơ hội thua cược và quay trở lại các trò chơi cơ bản.

Một số sửa đổi sẽ giúp biến các trò chơi miễn phí thành một tính năng bổ ích cao. Chúng bắt đầu trên cấu hình cuộn ngẫu nhiên, với số hàng nằm trong khoảng từ 4-3-3-3-4 đến 5-5-5-5-5.

Hệ thống PopWins vẫn hoạt động, nhưng các cuộn không đặt lại ở cuối chuỗi và trong vòng này, bạn có thể mở rộng chúng lên thành 7 hàng cao, để cung cấp cho bạn tối đa 33.614 cách chiến thắng.

Như một mức trung bình dài hạn, TikiPop trả về 96,10 cho mỗi 100,00 đặt cược vào trò chơi. Bạn có thể giành được số tiền lớn gấp 32.000 lần tổng số tiền đặt cược của mình.

euro 2020 2021 live streaming