Bước chân vào khu rừng huyền ảo trong game slot Immortal Guild

(JBO Vietnam) Immortal Guild sẽ làm hài lòng những người chơi yêu thích các trò chơi có chủ đề giả tưởng. Trò chơi có thiết kế 3D hấp dẫn với nhiều màu sắc phong phú. Nền lấy màu xanh lam, xanh lá cây và nâu làm chủ đạo vì nó mô tả một khung cảnh rừng tuyệt đẹp và huyền diệu.

Giới thiệu game slot Immortal Guild

Đây là một trò chơi 5 cuộn, 4 hàng mang đến cho bạn 1.024 cách tạo ra các khoản thanh toán. Điều này mang lại cho người chơi game slot tiền thật vô số cơ hội để tích lũy theo cách của họ đến giải thưởng lớn. Bạn có thể có cơ hội giành được số tiền lên đến 50.000 lần tiền đặt cược của mình. Nếu bạn thích các vòng quay miễn phí, bạn sẽ đánh giá cao sự đa dạng của các tính năng quay miễn phí. Có các tính năng biểu tượng thu gọn, Vòng quay miễn phí và các tính năng thưởng Wilds. Ngoài ra còn có các tính năng tiền thưởng bổ sung. Trò chơi trực tuyến Push Gaming chất lượng cao tương thích trên tất cả các thiết bị. Bạn có thể truy cập trò chơi và tất cả các tính năng trên thiết bị di động, máy tính để bàn và máy tính bảng. Tất cả các phiên bản của trò chơi cung cấp giải thưởng lên đến 50.000 lần tiền cược của bạn.

Quá trình thiết lập cơ bản cho phép bất kỳ người chơi nào truy cập các trang web đánh bạc trực tuyến đều có thể truy cập vào Immortal Guild. Đơn giản chỉ cần đặt tiền cược của bạn và quay các cuộn để chơi. Mỗi điều khiển bạn cần đều nằm ở cuối màn hình. Bảng trả lương nằm trong menu bên trái cuộn phim. Sử dụng tùy chọn “Tổng số tiền cược” để chọn cược từ 0,25 xu lên đến tối đa 100 đồng mỗi lần quay. Không có đường trả thưởng vì trò chơi cung cấp cho bạn 1.024 cách để giành chiến thắng. Các điều khiển “Phát” và “Tự động phát” nằm ở bên phải của cuộn.

Tính năng game slot Immortal Guild

Có 9 biểu tượng tưởng tượng khác nhau trong trò chơi cơ bản. Họ cung cấp phần thưởng cho 3 đến 5 biểu tượng phù hợp với nhau trên cuộn. Các khoản thanh toán bắt đầu với 3 biểu tượng chiếc khiên và được tăng lên bởi 3 biểu tượng thanh kiếm. 3 nhân vật thần thoại là biểu tượng có giá trị cao hơn trong trò chơi cơ bản. Biểu tượng Sư tử là biểu tượng Wild. Wild này có thể thay thế các biểu tượng khác trong trò chơi và chỉ có thể xuất hiện trong chế độ Vòng quay miễn phí. Bạn cần phải hạ được 2 hoặc nhiều Biểu tượng Đặc biệt để kích hoạt các trò chơi Wild, điều này cũng sẽ nhân tiền thắng của bạn. Biểu tượng Đá Bất tử là biểu tượng Scatter. Nó chỉ có thể hạ cánh trên cuộn 1, 3 hoặc 5. Hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn để kích hoạt chế độ Quay miễn phí. Bạn sẽ nhận được 7 vòng quay miễn phí và vòng quay thưởng có tính năng cuộn thu gọn. 3 nhân vật thần thoại cũng có chức năng như các Biểu tượng Đặc biệt. Chúng có thể thu gọn khi 2 hoặc nhiều hơn xuất hiện cùng nhau theo chiều dọc trên trục quay. Chúng kích hoạt tính năng cuộn thu gọn và bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng trên các trang web sòng bạc trực tuyến tốt nhất.