Bước chân đến thế giới ảo trong game slot Dreamzone

(JBO Vietnam) Dreamzone từ ELK Studios là một trò chơi 5×5 với các cuộn xếp tầng. Trò chơi này đưa bạn đến một thế giới vượt ra ngoài tâm trí với nhịp điệu nhịp nhàng và cho phép bạn mơ lớn với chiến thắng tối đa gấp 2.500 lần số tiền đặt cược của bạn và RTP là 96%.

Giới thiệu game slot Dreamzone

live streaming online

Trò chơi Dreamzone được thiết kế bằng HTML5 và hoàn toàn tương thích với thiết bị di động và có sẵn trên tất cả các thiết bị di động iOS, Android và Windows. Bạn có thể chơi máy đánh bạc Dreamzone miễn phí, nhưng nó thực sự tỏa sáng khi chơi bằng tiền thật.

Với các tính năng đặc biệt như Avalanche và thắng theo cụm, trò chơi mang đến một chuyến đi thực sự độc đáo mà bạn không thể có được với các trò chơi đánh bạc khác của ELK Studios.

Nếu bạn thấy mình là một người chơi hiểu biết và nhạy bén, thích kiếm tiền thì máy đánh bạc trực tuyến Dreamzone hoàn toàn mới sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bạn có thể rời khỏi thế giới này và mơ ước lớn trong khi tận hưởng một nhịp điệu tuyệt vời trên đường đi. Trò chơi cung cấp hình ảnh hiện đại năng động, đồ họa sắc nét và âm nhạc phù hợp với bối cảnh của nó.

Khoản thanh toán cao nhất có thể có cho trò chơi này sẽ là 2.500 lần cược dòng của bạn, ngang bằng với nhiều trò chơi khác. Bạn có thể xem bảng thanh toán và cách kích hoạt các tính năng đặc biệt bằng cách nhấp vào biểu tượng Quy tắc “i”.

Tất nhiên, bố cục của trò chơi bao gồm nút Quay, cũng như nút Tự động phát cho phép bạn quay các cuộn tự động. Giống như tất cả các bản phát hành của ELK Studios, Dreamzone được tối ưu hóa cho thiết bị di động và có sẵn để chơi giải trí hoặc kiếm tiền thật trên thiết bị di động iOS và Android.

Chơi để giải trí là điều tuyệt vời, nhưng nếu bạn thực sự muốn tăng tài sản ngân hàng của mình, chơi để kiếm tiền mới là lựa chọn thực sự.

Tính năng game slot Dreamzone

Dreamzone được trang bị đầy đủ các vòng quay thưởng, vòng quay miễn phí, vòng quay Scatter, vòng quay Wild và vòng quay miễn phí cho người chơi tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu.

Trò chơi sẽ cung cấp trả tiền theo cụm, số nhân ngày càng tăng, vòng quay miễn phí và các trò chơi Wild. Thanh toán sẽ tăng lên khi chơi hết vòng quay miễn phí. Tính năng đặc biệt đầu tiên cần lưu ý là Avalanche.

Bất cứ khi nào bạn giành được chiến thắng, các biểu tượng chiến thắng sẽ bùng nổ với những biểu tượng mới được thả xuống để có cơ hội chiến thắng mới. Do đó, tính năng này có thể khá sinh lợi nếu bạn may mắn.

Các tính năng được gọi là Dream có liên quan đến các biểu tượng đặc biệt (wild, scatter). Chúng cho phép bạn thu thập các tính năng tại các trận thắng để giúp các vòng quay không thắng tiếp tục diễn ra tuyết lở.

Trong trò chơi tiền thưởng Dreamzone, vòng chơi bắt đầu với hệ số chiến thắng x2. Vì không có giới hạn trên về hệ số, trò chơi tiền thưởng có thể mang lại khá nhiều lợi nhuận.

Trò chơi Dreamzone của ELK Studios có và RTP là 96% trên cài đặt cao nhất. Đây là một trò chơi có độ biến động trung bình đến cao với số tiền thắng cược tối đa là 2.500 lần tiền cược của bạn.

euro 2020 2021 live streaming