(Jbo vn) Thời gian của Bryan “⁠Maka⁠” Canda với Heretics dường như sắp kết thúc vì anh ấy đã ban lãnh đạo đội cho phép tìm kiếm một đội tuyển khác để gia nhập.

Đội tuyển heretics đã cho phép Bryan “⁠Maka⁠” Canda tìm kiếm các lựa chọn của anh ấy trong năm tới. Điều này sẽ diễn ra trước khi hợp đồng của anh ấy với tổ chức đến từ Tây Ban Nha kết thúc vào cuối năm 2020. Tuyển thủ người Pháp cũng đã thông báo trên Twitter về vấn đề của mình và sẵn sàng nhận những lời đề nghị của các đội tuyển CS:GO trên thế giới.

Trước đó, Bryan “⁠Maka⁠” Canda đã là một phần của heretics kể từ giữa năm 2019, thời điểm mà ban lãnh đạo của heretics quyết định chuyển sự tập trung sang đấu trường Pháp với việc ký hợp đồng với những thành viên của đội tuyển FrenchFrogs. Sau bao nhiêu sự thay đổi chỉ còn mỗi Bryan “⁠Maka⁠” Canda là thành viên cuối cùng còn lại của đội hình đó.  AWPer người Pháp đã giúp heretics vươn lên một tầm cao mới trong khu vực. Màn trình diễn cá nhân ấn tượng của Bryan “⁠Maka⁠” Canda đã giúp đội hình heretics với đạt vị trí thứ 21 trong bảng xếp hạng thế giới sau một chiến dịch tuyệt vời tại ESL One: Road to Rio.

Và giờ đây, Maka đã quyết định cân nhắc tương lai của mình sau những lùm xùm liên quan đến hành vi gian lận của một số thành viên heretics trong thời gian qua. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến đội tuyển của anh trải qua một giai đoạn khó khăn trong tháng rưỡi vừa qua khi tổ chức sa thải Morgan “⁠B1GGY⁠” Madour vào cuối tháng 9. Huấn luyện viên của heretics đã phải chịu lệnh cấm 7,5 tháng của ESIC vì có hành vi gian lận. Tiếp đó, ban lãnh đạo của đội đã quyết định bán Nabil “⁠Nivera⁠” Benrlitom cho Vitality ba tuần sau đó khiến Bryan “⁠Maka⁠” Canda cảm thấy chán nản và không còn động lực thi đấu. Sự thay thế đến từ Alexandre “⁠xms⁠” Forté không đủ khiến Bryan “⁠Maka⁠” Canda cảm thấy an toàn về tương lai của mình và quyết định tìm kiếm một bến đỗ an toàn cho việc phát triển sự nghiệp của anh.

Sự bất ổn và kết quả không ổn định trong thời gian gần đây cũng đã khiến một thành viên khác của đội là Fabien “⁠kioShiMa⁠” Fiey phải lên Twitter để bày tỏ sự bất bình với tình hình hiện tại của mình. Thậm chí tuyển thủ này đang đưa ra những suy nghĩ về khả năng sự nghiệp của mình sắp kết thúc trong màu áo heretics. Nếu điều này cùng lúc xảy ra thì sẽ là tổn thất vô cùng lớn với đội hình heretics khi cả Bryan “⁠Maka⁠” Canda và Fabien “⁠kioShiMa⁠” Fiey đều là những trụ cột và là nhân tố đưa đội đến với chiến thắng.

Jbovn