HLV Brendan Rodgers đã lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn cho rằng ông sẽ chuyển đến dẫn dắt Man Utd trong thời gian tới thay cho Ole Solskjaer.

live streaming online

Chiếc ghế HLV trưởng tại Man Utd vẫn đang là vấn đề rất nóng và thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Ole Solskjaer lúc này vẫn chưa bị sa thải nhưng không một ai có thể chắc chắn được rằng ông sẽ giữ được vị trí của mình nếu thành tích của Quỷ Đỏ không sớm được cải thiện.

Trong thời gian gần đây, đã xuất hiện rất nhiều tin đồn cho rằng Man Utd đang nhắm đến HLV Brendan Rodgers như là một sự thay thế hợp lý cho Solsa. Thậm chí còn xuất hiện những hình ảnh cho thấy thuyền trưởng hiện tại của Leicester City đang săn nhà ở Manchester để thuận tiện cho công việc của mình trong tương lai.

Tuy nhiên mọi thứ đã bị phủ nhận bởi đích thân vị chiến lược gia 48 tuổi này. Cụ thể, phát biểu trong buổi họp báo trước màn đọ sức với Chelsea vào này mai, Rodgers cho rằng những tin đồn vừa qua là hoàn toàn thiếu căn cứ và thiếu tôn trọng đối với HLV Solskjaer:

“Tôi có thể khẳng định rằng những tin đồn xuất hiện trên khắp các mặt báo trong thời gian vừa qua là hoàn toàn trái sự thật. Bên cạnh đó, sự tôn trọng cũng là điều chúng ta đánh mất khi đặt vấn đề về sự thay thế của HLV khi họ đang làm việc ở một CLB khác.

Tôi rất hạnh phúc bởi mỗi ngày được sống và làm việc cùng Leicester. Tôi cam kết với các cầu thủ, ban huấn luyện lẫn người hâm mộ đội bóng rằng tôi rất yêu nơi này và hoàn toàn không có ý định rời đi.

Điều duy nhất khiến tôi quan tâm vào lúc này là trận đấu với Chelsea. Họ là đội đầu bảng và sở hữu dàn cầu thủ chất lượng. Vì thế tôi muốn toàn đội tập trung vào cuộc so tài sắp tới thay vì bận tâm vào những tin đồn thất thiệt.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming