Bounty Gold – Slot game online kiếm tiền hot nhất hiện nay

Bounty Gold là trò chơi nổi tiếng của JBO – nhà cung cấp những slot game hấp dẫn nhất hiện nay.  của nhà cái này sẽ  đưa người chơi băng qua miền Tây hoang dã để tìm kiếm vận may của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trò chơi này để biết game có những gì hấp dẫn mà khiến nhiều người tham gia.

Khám phá cách chơi Bounty Gold

Bounty Gold cho phép người chơi đặt cược từ 0.50đ – 2.500.000đ cho mỗi vòng trò chơi trả phí. Tiếp theo, bạn chọn spin hoặc quay tự động để bắt đầu game.

Bounty Gold
live streaming online

Khám phá cách chơi Bounty Gold

Sau khi quay, các biểu tượng xuất hiện trên màn hình theo 25 dòng thanh toán được quy định, bạn sẽ giành chiến thắng.

Cùng Bounty Gold kiếm tiền khủng thôi nào

Tính năng duy nhất là quay lại tiền. Việc xuất hiện 6 biểu tượng tiền tệ trở lên sẽ kích hoạt tính năng này. Tại đây, biểu tượng tiền có thể xuất hiện ngẫu nhiên dưới dạng tiền bốc lửa và người chơi nhận thưởng tương ứng. 

Tính năng quay lại tiền sẽ bắt đầu khi các hàng kết hợp được thanh toán. Ván chơi diễn ra trên tối đa 4 ma trận biểu tượng 3×5. Biểu tượng thông thường sẽ biến mất và thay vào đó là biểu tượng tiền đã kích hoạt.

Tuy theo số biểu tượng tiền đã kích hoạt, các ma trận sẽ mở khóa. Cụ thể, nếu bạn có tổng cộng 6, 9, 18 hoặc 26 biểu tượng tiền tệ thì các ma trận lần lượt là 1, 2, 3 và 4 được mở khóa.

Bounty Gold

Cùng Bounty Gold kiếm tiền khủng thôi nào

Bạn bắt đầu với 3 vòng quay lại, tất cả các biểu tượng tiền đặt được sau mỗi vòng quay lại được giữ trên màn hình cho đến khi ván game kết thúc. 

Khi lấp đầy các ma trận 1, 2, 3 hoặc 4 người chơi sẽ ăn cược lần lượt là 25x, 50x, 500x hoặc 5.000x. Bên cạnh đó, giá trị của tất cả các biểu tượng tiền ở ma trận 2, 3 và 4 sẽ được nhân theo cấp số nhân x2, x3 và x4.

Tuy nhiên, nếu có tổng cộng 44 biểu tượng tiền, hệ số x5 sẽ áp dụng cho tất cả các biểu tượng tiền, nhưng các hệ số khác thì không.

Nếu bạn là kiểu người ưa thích miền Tây hoang dã thì ngần ngại gì mà không đến JBO và đăng ký ngay một tài khoản để trải nghiệm tựa game này.

euro 2020 2021 live streaming