BOOM Esports và NoPing e-sports giành các vị trí dẫn đầu trong BTS Pro Series Season 8 SEA và Châu Mĩ

BOOM Esports và NoPing e-sports đã rất thất vọng khi bỏ lỡ một vị trí tại TI10 khi họ giành vị trí đầu bảng trong BTS Pro Series Season 8.

Cách khắc phục tốt nhất cho một đội suýt lọt vào vòng loại TI10 là gì? Chiến thắng một giải đấu và tuyên bố rằng bạn đã sẵn sàng cho mùa giải tiếp theo! Đó chính xác là những gì BOOM Esports và NoPing e-sports đã làm khi họ giành được giải thưởng cao nhất trong BTS Pro Series Season 8 lần lượt là Đông Nam Á và Châu Mỹ. BOOM Esports mang về giải thưởng 24.000 đô la trong khi NoPing Esports là 16.000 đô la (tổng giải thưởng là 60.000 đô la cho Đông Nam Á và 40.000 đô la cho châu Mỹ).

BOOM Esports đấu với Team SMG

Trận đấu giữa BOOM Esports với Team SMG đã diễn ra khá chênh lệch. BOOM đưa SMG xuống hạng dưới với chiến thắng 2-1 trước họ trong trận chung kết hạng trên, nhưng SMG đã trở lại để phục thù và giành chức vô địch. Boom dẫn trước 2-0, nhưng SMG đã kịp gỡ hòa 2-2. Với đà nghiêng về SMG, BOOM Esports khó có thể quên được ván 3 và ván 4, đó chính là những gì họ đã làm với chiến thắng thoải mái ở ván 5.

BOOM Esports hỗ trợ Tims, người chỉ còn một trận nữa là lọt vào TI10 với TNC Predator và để thua 2-3 trước Fnatic sau một pha quét ngược, đảm bảo rằng điều đó sẽ không xảy ra với anh ấy một lần nữa.

 

NoPing Esports so tài với Infamous

Đối với NoPing Esports, con đường dễ dàng hơn rất nhiều. Họ đánh bại Infamous với tỷ số 2-0. Khi Infamous quay trở lại để thách đấu họ trong trận chung kết lớn, họ cũng gặp phải số phận tương tự, khi NoPing hạ gục họ với chiến thắng 3-0. Trong suốt giải đấu, NoPing không thua một loạt nào ở vòng bảng hoặc vòng loại trực tiếp, và hơn hẳn phần còn lại một bậc.

Chiến thắng đến như một thời gian nghỉ ngơi cho cả BOOM và NoPing. BOOM Esports đứng thứ ba tại vòng loại TI10 SEA, thua TNC Predator 2-1. Với NoPing Esports, đó là một câu chuyện buồn hơn nhiều. Đội đã tiến rất gần đến việc giành được lời mời trực tiếp tới TI10 tại WePlay Kyiv AniMajor và chỉ cần vài cú nhấp chuột phải để giành lấy ngôi vương trước Quincy Crew. Nhưng họ đã thua game và xuống loạt trận thấp hơn sau đó bị loại trước khi giành được bất kỳ điểm DPC nào. Trong vòng loại TI10 SA, NoPing là ứng cử viên được yêu thích nhất, nhưng đã phải đối mặt với áp lực, về đích ở vị trí thứ tư.

Cả hai đội đã thay đổi đội hình sau vòng loại TI10. BOOM Esports đã chuyển từ việc có một danh sách toàn các tuyển thủ Indonesia sang bốn tuyển thủ Philippines, với Erin Jasper “ Yopaj ” Ferrer, Timothy “ Tims ” Randrup và Rolen Andrei “ skem ” Gabriel Ong sẽ tham gia như một phần của danh sách cố định mới. Đối với NoPing Esports, William “ hFn ” Medeiros được thay thế bằng Crhistian “Angel” Savina sau khi thất bại ở vòng loại TI10 của họ. Có vẻ như những thay đổi đối với cả hai đội hình đã được đền đáp, và mặc dù BTS Pro Series Season 8 không có bất kỳ đội nào tham dự TI10, nhưng đó là một thành tích và là một động lực tốt để tự tin bước vào giải đấu vừa qua trước TI10. Đến với mùa giải mới, hai đội này sẽ là những người đáng xem trong các Giải đấu DPC khu vực của họ.

euro 2020 2021 live streaming