Bơi trong biển Vàng trong game slot California Gold

(JBO Vietnam) Bạn đã sẵn sàng làm giàu từ vàng? Game slot California Gold là một trò chơi đơn giản với khả năng chiến thắng chắc chắn dựa trên cơn sốt vàng California từng gây bão vào đầu thế kỷ XX. Có rất nhiều vàng trong các ngọn đồi – hãy đào sâu để nguồn kho báu lớn.

Giới thiệu game slot California Gold

Là một trò chơi có độ biến động thấp đến trung bình với RTP là 95,2%, máy đánh bạc California Gold của NextGen cung cấp khoản thanh toán tối đa tiềm năng là 10.000 xu nếu bạn may mắn. Nhờ các tính năng Wild đặc biệt, chiến thắng Scatter trả theo bất kỳ hướng nào và hai vòng thưởng hàng đầu, game slot California Gold là một trong những mục yêu thích của những người hâm mộ NextGen. Bề ngoài mọi thứ trông khá cơ bản, nhưng đi sâu vào, bạn sẽ phát hiện ra những viên vàng trị giá hơn một hoặc hai đồng. California Gold thực sự mang lại cơn sốt vàng cho cuộc sống. Hãy quay các cuộn của vị trí ngay bây giờ và chắc chắn bạn sẽ sớm tham gia vào hàng ngũ những người khai thác cuồng nhiệt.

Người chơi mới sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi chơi trò chơi. California Gold là một trò chơi kiểu cũ. Đó hoàn toàn không phải là một điều xấu, xét cho cùng, nó giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho những người chơi mới. Điều đầu tiên bạn cần làm là đặt cược của bạn. Kích thước đặt cược nằm trong khoảng từ 0,01 đồng tiền lên đến 5 đồng. Tất cả các biểu tượng trên guồng đều liên quan đến việc đào vàng và khai thác. Tính năng đặc biệt trong California Gold được kích hoạt bởi ba hoặc nhiều biểu tượng Scatter có dạng một hạt vàng. Hạ cánh hai trong số này để ngay lập tức nhân đôi giải thưởng của bạn, trong khi ba hoặc nhiều hơn sẽ mang đến cho bạn 10 trò chơi miễn phí đầy bất ngờ. Tất cả các chiến thắng trong máy đánh bạc California Gold trả từ trái sang phải ngoại trừ các chiến thắng Scatter sẽ trả theo bất kỳ hướng nào. Nếu bạn ghi được giải thưởng khi có một thợ mỏ tham gia, giải thưởng sẽ được nhân đôi. ‘

Tính năng game slot California Gold

Quay các cuộn của trò chơi thú vị này và bạn thực sự có thể kiếm được vàng. Lý tưởng nhất là bạn hy vọng đạt được 4 hoặc 5 biểu tượng trả tiền cao trong một kết hợp chiến thắng sẽ thực sự mang lại những viên ngọc vàng. Hãy chú ý đến biểu tượng thợ mỏ – ba trong số họ ở cuộn 2, 3 và 4 sẽ kích hoạt Phần thưởng Mad Miner bùng nổ cung cấp một núi vàng. Khi được kích hoạt, bạn sẽ có 4 lựa chọn – chọn một quả mìn để bắt đầu trò chơi nhỏ. Người thợ mỏ sẽ cưỡi trên một chiếc xe đẩy và thu thập những viên vàng. Trọng lượng của chúng tính bằng ounce sau đó được cộng lại với nhau và nhân với số tiền đặt cược của bạn, vì vậy bạn nên giữ những khoản cược đó lớn hơn. California Gold cũng có phần thưởng vòng quay miễn phí được kích hoạt theo cách thông thường. Bạn sẽ giành được 10 vòng quay miễn phí, nhưng chúng đi kèm với một sự thay đổi. Tất cả các chiến thắng trong vòng tiền thưởng này đều được TRIPLED, như bạn có thể đoán, có thể dẫn đến một số kết hợp vàng nổi bật. Các tính năng trò chơi miễn phí có thể được kích hoạt lặp đi lặp lại, và phần tốt nhất của nó là bạn cũng có thể “giành được” Phần thưởng Mad Miner trong vòng này. Nếu bạn đủ may mắn để điều đó xảy ra, bạn được sẽ bơi trong những hạt vàng. Kiểu kết hợp đó là điều mà tất cả các thợ mỏ (người chơi) đang thực sự hy vọng.

California California Gold là một trò chơi khá hay. Nhờ vào vòng thưởng Mad Miner và vòng quay miễn phí, bạn cũng chắc chắn sẽ đạt được thành công lớn thường xuyên. Nếu bạn đủ may mắn giành được một số chiến thắng tuyệt vời – hãy chọn đúng mỏ trong phần thưởng Mad Miner và bạn sẽ bơi trong biển vàng.