Big Win Cat cùng bạn rước may mắn với chú mèo siêu đáng yêu

Lại thêm một tựa game slot với chủ đề Trung Quốc khiến dân cược slot phát cuồng mang tên Big Win Cat. Trò chơi này thoạt nhìn thì khá giống game slot phiên bản cổ điển. Với tất cả 3 cuộn và 3 hàng quay cùng nhau. Tuy nhiên, sẽ có một phiên bản của trò chơi với các cửa sổ quay độc lập đem đến thay đổi thú vị. Cùng chúng tôi khám phá tựa game Mèo thắng lớn siêu thú vị này nhé.

Big Win Cat
live streaming online

Lại thêm một tựa game slot với chủ đề Trung Quốc khiến dân cược slot phát cuồng mang tên Big Win Cat

Trải nghiệm Big Win Cat ngay hôm nay thôi nào

Mèo trong văn hóa Trung Quốc mang ý nghĩa đem đến may may. Vì thế hình ảnh chú mèo trắng vẫy tay trong tựa game này cũng có hàm ý chúc khách hàng thắng lớn sau mỗi vòng quay.

Cũng giống như các game slot khác đến với Mèo thắng lớn bạn chỉ cần đặt cược. Với số tiền khoảng 1.50 – 3000.00 cho mỗi vòng quay. Cần lưu ý một điều tiền thưởng sẽ tương đương với mức cược. Nghĩa là anh em được thưởng lớn nếu cược nhiều. Còn cược ít thì đương nhiên tiền thưởng sẽ ít hơn.

Chiến thắng được công nhận khi có 3 biểu tượng giống nhau nằm trên ít nhất 1 hàng trả thưởng theo quy định. Các biểu tượng trả thưởng trong Mèo thắng lớn xếp theo thứ hạng từ lớn đến bé là: Chú mèo trắng; Cá chép vàng; Heo hồng, Rùa xanh, Trống bỏi; Quạt, Túi đựng tiền, Chuông đeo cổ mèo vàng, Đồng xu vàng.

Big Win Cat

Chiến thắng được công nhận khi có 3 biểu tượng giống nhau nằm trên ít nhất 1 hàng trả thưởng

Cùng Big Win Cat săn 800 lần tổng số tiền đặt cược

Nếu có hai chồng cuộn một biểu tượng xuất hiện sau vòng quay; bạn sẽ có cơ hội để quay lại cuộn kia. Thêm vào đó là vòng quay bánh xe số nhân siêu hấp dẫn.

Bánh xe giải thưởng này các hệ số giải thưởng từ 2 lần lên đến 10 lần tiền cược. Do đó, bạn có thể thắng tới 800 lần tổng số tiền đặt cược.

Đảm bảo khi đến với Big Win Cat của JBO các anh em sẽ vô cùng thích thú. Tựa game này đem đến cho chúng ta những khoản tiền thưởng khủng và những phút giây thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Nhanh tay tạo tài khoản và đặt cược thôi nào các chiến hữu.

euro 2020 2021 live streaming