Biến tất cả mọi thứ thành vàng trong game slot The Hand of Midas

(JBO Vietnam) Trò chơi đánh bạc Hand of Midas ghi lại câu chuyện với các biểu tượng hoạt hình chi tiết của các nhân vật chính, cùng với rương kho báu, trái cây, cúp vàng và biểu tượng thẻ. Hand of Midas có 5 cuộn và 20 dòng với một bàn tay bằng đá phát sáng đang nắm giữ một giá trị cấp số nhân.

Giới thiệu game slot Hand of Midas

Truyền thuyết kể rằng Vua Midas đã yêu cầu một thầy phù thủy ban cho mình sức mạnh để biến mọi thứ mà ông chạm vào thành vàng. Điều này thật tuyệt cho đến khi cô con gái ôm ông ta và cô ấy trở thành một bức tượng vàng.

Mỗi biểu tượng Wild có thể làm tăng giá trị của một chiến thắng và sức mạnh của chúng kết hợp với nhau khi nhiều biểu tượng xuất hiện cùng một lúc. Kích hoạt các vòng quay miễn phí và bạn sẽ nhận được các giá trị chiến thắng tối thiểu được đảm bảo, cộng với hệ số nhân tăng theo mỗi biểu tượng Wild.

Bạn có thể tận hưởng tất cả phong cách, tính năng và các khoản thanh toán tiềm năng trên các nền tảng máy tính để bàn hoặc trên điện thoại di động iOS, Android và Windows tại các sòng bạc trực tuyến được xếp hạng hàng đầu.

Bạn có thể chơi máy đánh bạc The Hand of Midas từ 0,20 mỗi lần quay đến tối đa 100,00, giành chiến thắng bất cứ khi nào bạn đạt được 3 biểu tượng phù hợp trở lên trên đường trả tiền, bắt đầu từ bên trái.

Bắt đầu rất dễ dàng và bạn đặt tiền cược bằng cách nhấp vào tab Cộng và Trừ ở hai bên của nút Quay. Nút Tự động phát tự đặt các cuộn quay lên đến 100 lần, nhưng hãy đảm bảo đặt mọi giới hạn thắng hoặc thua trước khi kích hoạt tùy chọn này.

Bạn nên đọc bảng thanh toán trước khi chơi một game slot mới và nút ‘I’ nhỏ ở bên trái trò chơi cho bạn biết cách hoạt động của các tính năng khác nhau và số tiền bạn giành được từ mỗi biểu tượng.

Các khoản thanh toán dao động từ 1,25 lần số tiền đặt cược của bạn khi các biểu tượng thẻ có giá trị thấp nhất lấp đầy một dòng, đến 20,00 khi chính Midas hạ cánh trên tất cả 5 cuộn trên một đường thanh toán.

Tính năng game slot Hand of Midas

Một biểu tượng Wild phức tạp hoạt động để hoàn thành các kết hợp chiến thắng, nhưng cũng nhân bất kỳ chiến thắng đó lên 1x, 2x hoặc 3x. Nếu có nhiều hơn một Wild được tham gia, hệ số của chúng sẽ kết hợp lại và điều này có thể dẫn đến chiến thắng lên đến 27 lần.

Hand of Midas sử dụng bàn tay của các vị vua làm biểu tượng Scatter. Nếu nó hạ cánh ở 3, 4 hoặc 5 vị trí, mỗi bàn tay sẽ được thay thế bằng một máy đánh bạc mini quay một số.

Các giá trị này kết hợp với nhau để cung cấp cho bạn một số vòng quay miễn phí với tối đa 27, 36 hoặc 45 trò chơi tiền thưởng có thể, tùy thuộc vào số lượng tay kích hoạt vòng.

Ngoài ra, 3, 4 hoặc 5 Scatter đảm bảo số tiền thắng tối thiểu trong các trò chơi miễn phí là 10x, 20x hoặc 30x tổng số tiền đặt cược của bạn và nếu bạn không đạt được các mức này, vòng thưởng vẫn tiếp tục.

Đây là một trò chơi có tính biến động cao với tỷ lệ người chơi trở lại khá cao tương đương với 96,54%.