Biến mọi thứ thành vàng với với Medusa trong game slot Golden Gorgon

(JBO Vietnam) Golden Gorgon từ Yggdrasil sẽ đưa người chơi trở lại Hy Lạp cổ đại. Lần này chúng ta được gặp nữ hoàng Medusa và nếu may mắn, bạn có thể ra về với số tiền lên tới 2502X tiền cược.

Giới thiệu game slot Golden Gorgon

live streaming online

Medusa, từng là một phụ nữ rất xinh đẹp, đã bị Athena thay đổi ngoại hình với lý do để trả thù Poseidon vì những việc làm xấu xa của hắn. Mái tóc vốn đã từng mềm mượt của cô thay vào đó được thay thế bằng rất nhiều con rắn và đặc điểm nổi tiếng nhất của cô là khiến mọi người nhìn vào mắt cô đều biến thành đá.

Trong trò chơi này, các thuộc tính tạo đá này được sử dụng để khóa các biểu tượng trên guồng, điều này có thể tạo ra các kết hợp thắng lớn. Golden Gorgon có 5 cuộn, 3 hàng và 25 cách để giành chiến thắng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược Tối thiểu là 0,25 và cược tối đa là 400.

Không hoàn toàn không có rủi ro khi chơi game slot Golden Gorgon, điều này cũng được phản ánh trong tính biến động cao của trò chơi. Trong đó RTP là 96% và chiến thắng tối đa tiềm năng lên đến 2502X tiền đặt cược.

Trong cuộc phiêu lưu đến Hy Lạp cổ đại này, chúng ta sẽ tham gia vào một vài tính năng nhưng tuyệt vời để săn tìm những chiến thắng lớn hơn. Các tính năng là Golden Gaze và Multiplier.

Trò chơi có chủ đề Hy Lạp, nơi chúng ta có thể gặp Medusa và ánh mắt hóa đá của cô ấy. Trong nền của cuộn phim, chúng ta có thể thấy một cái đuôi uốn khúc màu vàng cuốn quanh cột.

Golden Gorgon có thể chơi trên tất cả điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính để bàn. Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái.

Các ký hiệu trả tiền thấp hơn là các ký tự Hy Lạp Omega, Psi, Sigma và Alpha. Nếu bạn hạ được 5 biểu tượng, bạn sẽ nhận được từ 1X đến 2X. Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm một chiếc khiên và một thanh kiếm. Nếu bạn hạ được 5 biểu tượng, nó sẽ cho tiền đặt cược từ 3X đến 6X.

Biểu tượng trả tiền cao nhất là Perseus và nếu bạn hạ được 5 biểu tượng này, đồng nghĩa sẽ mang lại 20X tiền cược.

Tính năng game slot Golden Gorgon

Khi bạn quay các cuộn và tạo ra một kết hợp chiến thắng, các biểu tượng này sẽ chuyển thành màu vàng. Sau đó, bạn nhận được một lần hồi sinh, nơi chỉ có các biểu tượng màu vàng còn lại trên cuộn.

Nếu bạn hạ cánh thêm loại biểu tượng có màu vàng, bạn sẽ nhận được một lần hồi sinh khác. Bạn sẽ tiếp tục nhận được nhiều lần hồi sinh hơn miễn là các biểu tượng đặc biệt này xuất hiện trên guồng quay. Những biểu tượng này sẽ dẫn đến những giải thưởng đáng kinh ngạc.

Đây là một trò chơi cho phép chúng ta đến thăm một nơi rất bí ẩn, nơi cư ngụ của Gorgon Medusa. Không giống như những gì chúng ta thường nghe, lần này cô ấy biến mọi thứ thành vàng thay vì đá. Điều này có thể giúp bạn ra về với những chiến thắng lớn hơn bao giờ hết.

euro 2020 2021 live streaming