Tiền đạo Ousmane Dembele đã có những thay đổi rõ rệt sau khi bị HLV Xavi phạt do lý do đi trễ cách đây không lâu.

live streaming online

Kể từ khi ngồi vào chiếc ghế nóng tại sân Nou Camp, HLV Xavi Hernandez đã mang đến rất nhiều sự thay đổi ở Barcelona. Bầu không khí tại đây không chỉ trở nên sôi động hơn mà các cầu thủ cũng dần cảm thấy được sức nóng bởi sự khắt khe và kỷ luật của nhà cầm quân 41 tuổi. Ông đã đưa ra bản quy định về giờ giấc cũng như các hoạt động sinh hoạt vô cùng nghiêm ngặt với các học trò mà nếu ai không tuân thủ thì họ sẽ phải bị trừng phạt thích đáng.

Cái tên đầu tiên phải đối mặt với việc nhận án phạt từ Xavi là Ousmane Dembele. Từ trước đến nay tiền đạo người Pháp chưa bao giờ được đánh giá cao ở khía cạnh kỷ luật. Vì vậy việc anh đi tập trễ đã khiến HLV Xavi không hài lòng và Dembele đã phải đóng một khoản tiền phạt cho hành động của mình.

Tuy nhiên có lẽ không nhiều người nghĩ rằng cựu sao Dortmund lại thay đổi rất nhanh sau đó. Cụ thể, theo tiết lộ từ tờ Sport, Dembele là cái tên đến sân tập sớm nhất ở Barca vào hôm qua. Thậm chí đây là lần hiếm hoi mà người ta thấy cầu thủ 24 tuổi này có mặt ở trung tâm huấn luyện Ciutat Esportiva kể từ khi anh chuyển tới đầu quân cho Blaugrana.

Từ khi Xavi trở lại dẫn dắt Barca, Dembele luôn được đánh giá là một trong những cầu thủ tập luyện chăm chỉ nhất. Trước đó anh đã dính chấn thương ở trận đấu với Dynamo Kiyv ở Champions League. HLV Xavi đánh giá rất cao năng lực của Dembele và xem tiền đạo này như là một phần trong kế hoạch phục hưng Barcelona trong tương lai.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming