Đáp lại sự yêu thích của người chơi dành cho Quái Vật Dễ Thương, nhà phát hành đã quyết định phát hành phần 2 của trò chơi này.

Giới thiệu game slot Quái Vật Dễ Thương 2

Biểu tượng game slot Quái Vật Dễ Thương 2

Các nhà sản xuất mô hình trò chơi, khi phát hành trò chơi tiếp theo chắc chắn họ rất cẩn thận theo dõi phản ứng của người chơi. Điều này là do thực tế là mỗi trò chơi đều có những yếu tố cần được phân tích để sử dụng tiếp. Đôi khi các game slot trở nên rất phổ biến nên các nhà sản xuất quyết định tạo ra phần thứ hai của trò chơi. Ví dụ này là game slot Quái Vật Dễ Thương 2 đến từ nhà sản xuất Yggdrasil Gaming. Game slot này là sự tiếp nối của câu chuyện phổ biến về các sinh vật sống trong rừng.

Trò chơi này thuộc thể loại giả tưởng. Các sự kiện diễn ra trong một khu rừng ma thuật, chứa đầy những đại diện kỳ ​​lạ và bí ẩn của hệ động thực vật. Mọi thứ xảy ra trong khu rừng nơi những con quái vật đáng yêu sống. Đừng sợ, chúng thực sự tốt bụng và thân thiện. Cách phối màu khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của người dùng. Tổng cộng, 4 vùng lãnh thổ được đề xuất – xanh dương, xanh lá cây, tím và đỏ. Mỗi loại có các tính năng riêng của trang trí. Trong khe video này, có 5 cuộn và 20 hàng thanh toán được tham gia. Nút màu xanh lá cây trung tâm với một mũi tên tròn là để bắt đầu xoay các cuộn ở chế độ bình thường. Trong những lần quay như vậy, người dùng có thể điều chỉnh lối chơi. Ở hai bên là hai nút nữa kích hoạt vòng quay. Max Bet thực hiện nó với tiền cược mức tối đa. Người chơi luôn có thể kích hoạt chế độ xoay tự động. Sử dụng chức năng Gía trị xu và các điều khiển của + -, người dùng có thể đặt cược cho vòng đấu (từ 0,01 đến 5). Thẻ tab + + sẽ mở ra một lựa chọn các cài đặt bổ sung. Bạn cũng có thể tắt âm thanh, chọn chế độ trò chơi và khám phá phần lý thuyết. Tại đây, các nhà phát triển đã thêm bảng thanh toán, cấu trúc dòng hoạt động và quy tắc. Bầu không khí kỳ diệu này được bổ sung bởi một giai điệu được lựa chọn chuyên nghiệp bởi các nhà phát triển.

Biểu tượng Wild của trò chơi là một biểu tượng có thể thay thế các yếu tố đơn giản nếu cần thiết. Nó có sẵn trong bốn phiên bản và thực hiện các chức năng thưởng khác nhau.

1. Mở rộng cảnh giới: biểu tượng Wild xuất hiện trên màn hình và trải dài đến toàn bộ cột.

2. Dịch chuyển tức thời: Biểu tượng sẽ dịch chuyển tức thời và xuất hiện đúng chỗ.

3. Cõi trải rộng. Ở những nơi được chọn ngẫu nhiên có tới bốn tính năng khác.

4. Vương quốc phản chiếu: biểu tượng được nhân đôi trên màn hình, tạo ra các bản sao của riêng họ.

Sau khi hoàn thành bất kỳ tùy chọn giải thưởng nào liên quan đến biểu tượng Wild, một sự kỳ lạ có thể xảy ra, kết quả là combo sẽ được kết hợp: Combo Wild. Biểu tượng này có một số tính năng tiền thưởng.

Đến với game slot Quái Vật Dễ Thương 2, bạn sẽ tiếp tục đi vào khám phá thế giới rừng sâu bí ẩn này. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.