“Bạch Hổ” có chiến thắng áp đảo trước OverPower Esports

Vòng đầu áp chót của VCS mùa hè 2020 đã chính thức trôi qua với nhiều diễn biến hết sức hấp dẫn. Bên cạnh đó chính là cuộc đua song mã giữa GAM và Team FLash đã được định đoạt vào cuối tuần qua và sự hấp dẫn còn là sự cạnh tranh cho 2 tấm vé vào vòng playoff của các đội tuyển còn lại. Sau đây là những diễn biến của tuần thi đấu vừa qua.

“Bạch Hổ” có chiến thắng áp đảo trước OverPower Esports

Trận đấu đầu giữa Evos Esports và OverPower Esports diễn ra tương đối một chiều bởi lẽ các thành viên bên phía Evos đang tỏ ra hết sức vượt trội so với đối phương cả kĩ năng lẫn kinh nghiệm đi đường. Dường như Evos đang xả sự tức giận của mình sau khi phải thua Team Flash trong tuần thi đấu trước.

Diễn biến ván 1

live streaming online

Trong ván thi đấu đầu tiên, Zeros sử dụng Lucian ở khu vực đường trên và hủy diệt hoàn toàn vị tướng Ornn. Sở hữu một Lucian quá mạnh, Evos dễ dàng tiến hành Snowball ván đấu . Với con bài Sett, tuyển thủ But1 dễ dàng di chuyển ra 2 cánh để tạo ra được lợi thế rất lớn cho Zeros lẫn bộ đôi đường dưới của Evos Esports. Ở chiều ngược lại, những pha tấn công của đối thủ không tạo ra được sự hiệu quả khi liên tục bị bắt bài. Phút thi đấu 23, Evos có được linh hồn rồng nhưng sau đó họ lại phải trả giá khi người chơi rừng trừng phạt hụt khiến cho OverPower Esports sở hữu bùa lợi Baron đầu tiên của ván đấu. Thế nhưng lợi thế trước đó mà Evos tạo ra là rất lớn khiến cho đối thủ của họ không thể tận dụng được những lợi thế từ bùa lợi Baron của mình. Phút thi đấu 29, But 1 đã có tình huống xử lý tốt giúp cho Evos giành được lợi thế trong giao tranh từ đó có được chiến thắng trong phút thi đấu 30.

Diễn biến ván 2

Bước vào ván đấu thứ 2, OverPower Esports thi đấu có phần chủ động hơn, họ chấp nhận hy sinh đường trên vì biết được tuyển thủ này không thể áp đảo được Zeros mà thay vào đó là tập trung vào khu vực đường dưới. Sau khi được nuôi lớn, tuyển thủ Divkid đã thể hiện sức mạnh vượt trội của mình khi tạo ra được một lượng sát thương rất lớn trong giao tranh. Với sức mạnh mà tuyển thủ này tạo ra, cộng thêm sức mạnh của bùa lợi Baron, Evos dễ dàng có được những đường lính siêu cấp bên phía đối phương trước khi kết thúc ván đấu ở phút 30. Khi đấu đầu với các đội tuyển phía dưới bảng xếp hạng, Evos luôn thể hiện được sự vượt trội của mình và chắc chiêu những điểm để có thể mang lại một thứ hạng tốt nhất cho  VCS mùa hè 2020

 

 

 

 

 

 

 

euro 2020 2021 live streaming