(Jbo vn) Giám đốc điều hành của đội tuyển đến từ Bắc Mỹ là Liquid nói rằng đội tuyển này sẽ thận trọng trong việc thay đổi đội hình của mình

Đồng giám đốc điều hành của Liquid, Steve Arhancet đã xác nhận rằng những thay đổi đang diễn ra trong đội Counter-Strike của tổ chức. Trong một video được đăng trên Twitter, ông Arhancet giải quyết các báo cáo gần đây xung quanh đội, nói rằng “chúng tôi sẽ thực hiện các thay đổi đối với đội hình CS:GO của mình”.

Trước đó theo một báo cáo từ DBLTAP, Liquid đang tìm kiếm để thêm Michael “⁠Grim⁠” WinCE vào danh sách của họ để thay thế thành viên lâu năm Nick “⁠nitr0⁠” Cannella, người sẽ rời khỏi đội. Trong một tuyên bố với Rush B Media, gã khổng lồ của CS:GO Bắc Mỹ đã xác nhận rằng Triumph rifler sẽ thi đấu cho đội trong giải đấu DreamHack Open sắp tới, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 8 tháng 8.

Ông Arhancet nói: “Thay đổi đội hình không bao giờ dễ dàng. “Chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của các tuyển thủ và cần được thực hiện một cách thận trọng và cân nhắc. Mong rằng điều này sẽ cải thiện thành tích của toàn đội.

“Việc cung cấp thông tin cho tất cả người hâm mộ, cộng đồng và người hâm mộ của các tuyển thủ về những thay đổi cũng như lý do tại sao chúng tôi thực hiện những thay đổi đó cũng rất quan trọng. Nhưng rất tiếc, chúng tôi sẽ không thể thực hiện ngay bây giờ. Chúng tôi đang nghiên cứu và sẽ sớm công bố mọi việc trong buổi họp báo. ”

Những thay đổi đối với đội hình của Liquid diễn ra sau một thời gian dài trì trệ từ đội Bắc Mỹ, những người đã hạ nhiệt sau giai đoạn thống trị vào năm 2019. Thời điểm đã chứng kiến ​​họ giành được sáu Sự kiện lớn liên tiếp và giành được giải thưởng 1 triệu đô la của Intel Grand Slam Season 2 trong 63 ngày .

ESL Pro League Season 11 North America là danh hiệu duy nhất mà Liquid giành được trong mùa giải đầu tiên của năm 2020. Sau khi bắt đầu năm ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng, đội đã trải qua hai tháng cuối cùng bên ngoài top 5, thậm chí còn bị loại khỏi top 10 vào tháng trước. Liquid chỉ quay trở lại top 10 khi cán đích ở vị trí thứ 3 trong cs_summit 6.

Về vấn đề của nitr0, anh đã có mặt trong danh sách đội hình của Liquid kể từ tháng 1 năm 2015, khi tổ chức này mạo hiểm tham gia Counter-Strike với việc ký hợp đồng với đội Denial cũ. Anh ấy là người đội trưởng của đội từ tháng 9 năm 2017 đến tháng 5 năm 2020, khi anh ấy từ bỏ vai trò để tập trung vào trò chơi của mình, với Jake “⁠Stewie2K⁠” Yip nắm lấy vị trí này.

Trong một bài đăng ngắn trên Twitter vào tối thứ Ba, nitr0 xác nhận rằng anh ấy sắp rời khỏi đội, viết: “Tạm biệt các bạn.”

Jbovn