(Jbo vn) Đội tuyển Apeks sẽ dành trọn niềm tin trong mùa giải mới với tài năng trẻ Martin “Nasty” Garvik vừa được đem về từ 777 Esports

Trong một bài viết trước, Apeks đã thông báo họ chính thức hủy hợp đồng với đội trưởng của đội vì những kết quả không tốt. Cựu đội trưởng Kristian “akez” Kornbakk phải gánh chịu những kết quả không tốt của đội với vai trò người đứng đầu. Với việc loại Kristian “akez” Kornbakk, đội hình Apeks đã không có một line-up hoàn chỉnh ngay khi mùa giải mới bắt đầu. Và điều này khiến ban lãnh đạo của đội phải tích cực tìm ra một cái tên mới phù hợp cho đội hình.

Sau những cuộc đàm phán tích cực thì trong ngày hôm nay, Apeks đã thông báo rằng họ đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Martin “Nasty” Garvik từ tổ chức 777 Esports của Na Uy. Tuyển thủ này sẽ thử việc trong đội hình Apeks cho đến hết năm và anh sẽ lấp đầy chỗ trống mà Kristian “akez” Kornbakk bỏ lại sau sự ra đi của mình.

Apeks tiết lộ rằng giá trị của bản hợp đồng này được hai đội thảo luận theo những lợi ích liên quan với một khoản phí lót tay vô cùng nhỏ. Giới chuyên môn đánh giá đây sẽ là một bước để chuyên nghiệp hóa ngành công nghiệp thể thao điện tử ở Na Uy và tạo ra mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa các đội tuyển CS:GO của Na Uy.

Tuyển thủ Martin “Nasty” Garvik Nasty sẽ có màn ra mắt Apeks vào thứ ba trong trận derby với Nordavind ở giải đấu quốc nội Telialigaen Fall 2020. Đây sẽ là cơ hội để anh chứng minh giá trị bản thân và tiến một bước gần hơn với bản hợp đồng dài hạn cùng Apeks.

Martin “Nasty” Garvik cũng thừa nhận rằng việc gia nhập đội tuyển CS:GO có thứ hạng cao nhất Na Uy là cơ hội vàng để anh ấy thể hiện khả năng của mình. Tuyển thủ này chia sẽ trên trang cá nhân của mình: “Trở thành một game thủ CS: GO trong một đội tuyển như Apeks là một điều hoàn toàn mới mẻ đối với tôi và tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt nhất để không phụ lòng mong đợi của mọi người”.

Trong khi đó, Anders Kjær – giám đốc thể thao của Apeks nói thêm rằng Nasty đã thể hiện một phong độ cá nhân tuyệt vời và anh chàng này có những đặc điểm của một đồng đội hoàn hảo.

Anders Kjær chia sẽ: “Chúng tôi tin rằng để đạt được sự vĩ đại trong CS:GO, Apeks phải tạo ra một đội hình tốt nhất. Đó cũng chính là là lý do tại sao chúng tôi chọn Martin. Thật tuyệt vời khi chọn được một tuyển thủ tài năng mà có thể giúp đội tiến xa trong thời điểm này. Mọi con mắt trong đội sẽ hướng đến màn trình diễn của anh chàng này”. Với niềm tin được đặt trọn từ giám đốc thể thao của Apeks, mong rằng Martin “Nasty” Garvik sẽ có màn trình diễn ấn tượng để đáp lại những kì vọng đó.

Jbovn