Ăn trộm của người giàu chia cho người nghèo với Robin Hood trong game slot Robin Hood Prince of Tweets

(JBO Vietnam) Câu chuyện về anh chàng mặc đồ xanh và nhóm cướp của anh ta, những người ăn trộm của người giàu và chia cho người nghèo đã được các nhà phát triển khắc họa ở nhiều khía cạnh khác nhau. Một trong những nhà phát triển này là NextGen. Nhưng NextGen lại có một câu chuyện khác khi tạo ra game slot Robin Hood Prince of Tweets.

Giới thiệu game slot Robin Hood Prince of Tweets

live streaming online

Trong game slot Robin Hood Prince of Tweets của NextGen, Robin không phải là một người đàn ông, mà là một con chim. Đó là lý do tại sao game slot được gọi là Robin Hood Prince of Tweets chứ không phải của Sherwood như trong truyện gốc.

Bạn có thể chơi slot mọi lúc mọi nơi, vì nó có sẵn trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động, để hốt vàng từ những người giàu có và tận hưởng nó! Bất kể bạn chọn loại thiết bị nào để chơi thử trò chơi, bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi đồ họa và hình ảnh mà trò chơi mang lại.

Tải game slot trực tuyến Robin Hood Prince of Tweets trên thiết bị di động Android hoặc iOS hoặc trên thiết bị máy tính để bàn của bạn và bạn sẽ thấy rằng trò chơi này thực sự đã được tối ưu hóa cho mọi kích thước màn hình.

Vì nó được phát triển trên nền HTML5 nên bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ chơi mượt mà trên mọi thiết bị, với chất lượng như nhau. Khi bạn tải nó, bạn sẽ thấy một cuộn chứa các cấp độ SuperBet.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải nhấp hoặc nhấn vào nút cài đặt ở góc trên cùng bên phải của màn hình, để xác định đặt cược của bạn và xem liệu bạn có đủ khả năng mua SuperBet hay không.

Khi bạn mở nó, bạn sẽ thấy hai thanh trượt, một thanh hiển thị cho bạn 40 dòng cố định và một thanh khác hiển thị cho bạn giá trị tiền xu cho tổng số tiền đặt cược của bạn.

Sẽ có 20 xu được chơi cho mỗi lần quay, với giá trị từ 0,01 đến 25 tín dụng. Điều này làm cho đặt cược tối thiểu là 0,20 tín dụng và tối đa và tối đa 500 tín dụng. Tuy nhiên, với SuperBet hoạt động ở cấp độ 2, đặt cược tối thiểu sẽ là 1 và tối đa 2.500 tín dụng!

Với SuperBet tắt, bạn đang chơi với phạm vi cá cược thông thường. Ở cấp độ 1, bạn sẽ chơi với 30 đồng xu, không phải 20. Tuy nhiên, ở cấp độ 2, bạn sẽ chơi với 80 đồng xu, với giá trị đồng xu mà bạn thoải mái đặt.

Những gì bạn sẽ nhận được cho các cược này sẽ được giải thích chi tiết ngay sau đây. Tiếp tục, điều tiếp theo bạn sẽ thấy trong cài đặt là nút “i”. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy các chi tiết về bảng thanh toán và tiền thưởng.

Tính năng game slot Robin Hood Prince of Tweets

Bạn sẽ gặp Robin với chiếc mũ màu xanh lá cây đặc trưng mang lại cho bạn 250 lần tiền cược. Sau đó, bạn sẽ thấy Scatter, mang lại cho bạn 4.000 lần tiền đặt cược. Sau đó, bạn sẽ thấy những người bạn của Robin.

Chim mái trông như tiên nữ cho bạn 200x tiền cược và con cú mập mạp cho bạn 150x tiền cược. Túi tiền vàng và tấm bia có mũi tên mang lại cho bạn 75 lần tiền đặt cược, trong khi áp phích truy nã gấp 60 lần tiền cược.

Các biểu tượng thẻ được trình bày đẹp mắt, là các biểu tượng được trả thấp nhất, As và K mang lại cho bạn 50x tiền đặt cược, Q và Js 35, và 10s và 9s là 25x. Hai điều cuối cùng bạn cần điều chỉnh là âm thanh và chế độ quay. Để tắt hoặc bật âm thanh, bạn cần nhấp vào loa.

Biểu tượng Robin Hood Wild chỉ xuất hiện ở cuộn phim thứ ba và khi xuất hiện, nó thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ lâu đài (Scatter).

euro 2020 2021 live streaming